Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, hưởng ứng Lễ kỷ niệm 60 năm ngành Xuất bản – In – Phát hành sách Việt Nam (10.10-1952 – 10.10.2012).

Sách Nhà xuất bản Đại học Vinh gửi đi triển lãm gồm có Tiểu thuyết và truyện ngắn Việt Nam từ 1975 đến nay, Văn hóa Hà Tĩnh, tác phẩm chọn lọc 1992-2012, Tạp văn Hồ Phi Phục, Đa hình di truyền ở động vật.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo NXB Đại học Vinh đã tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm ngành Xuất bản – In – Phát hành sách Việt Nam tại Nhà Hát Lớn. Ðến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư BCH T.Ư Ðảng; Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư; Vũ Ngọc Hoàng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên ngành xuất bản, in, phát hành sách Việt Nam.
Sau đây là một số hình ảnh tại Hội chợ sách và Lễ kỷ niệm: