Hệ thống điều khiển thông minh là học phần chuyên ngành trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá theo tiếp cận CDIO của Trường Đại học Vinh. Bởi vậy, giáo trình Hệ thống điều khiển thông minh được biên soạn để làm học liệu giảng dạy cho học phần tương ứng, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản cả về lý thuyết và thực hành. Với 5 chương lý thuyết và 4 bài thực hành, nội dung giáo trình giúp sinh viên biết áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng khai thác phần mềm MATLAB để thiết kế các bộ điều khiển thông minh sử dụng trong thực tế.

Quý bạn đọc, các thầy, cô giáo, các em sinh viên, học viên và bạn đọc quan tâm xem tóm tắt nội dung giáo trình tại địa chỉ link: gt_mai_the_anh_cb.pdf

Nhà xuất bản Đại học Vinh trân trọng giới thiệu!

Tin bài: NXB ĐHV