Trong Chương trình đào tạo theo tiếp cận CDIO cử nhân ngành Luật và Luật kinh tế của Trường Đại học Vinh thì Luật Tài chính Việt Nam là học phần bắt buộc thuộc khối kiến thức chuyên ngành. Để đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận năng lực người học, các tác giả đã biên soạn Giáo trình Luật Tài chính Việt Nam nhằm trang bị cho người học những kiến thức pháp lý tổng hợp về tài chính công và tài chính doanh nghiệp; đồng thời giúp người học củng cố, bồi dưỡng các kỹ năng áp dụng quy định của pháp luật để giải quyết các tình huống pháp lý xảy ra trong thực tiễn công việc và đời sống.

Nội dung Giáo trình được cấu trúc gồm 4 chương với các vấn đề từ tổng quát đến cụ thể như sau:

Chương 1. Giới thiệu về tài chính và luật tài chính

Chương 2. Pháp luật về ngân sách nhà nước

Chương 3. Pháp luật về tài chính doanh nghiệp

Chương 4. Pháp luật về thuế

Nhà xuất bản Đại học Vinh trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc, các thầy, cô giáo và các em sinh viên, học viên tóm tắt nội dung Giáo trình Luật Tài chính Việt Nam tại địa chỉ link: muc_luc_gt_luat_tai_chinh_vn.pdf

Tin bài: NXB ĐHV