Quản lý Nhà nước về dân tộc và tôn giáo là học phần bắt buộc thuộc khối kiến thức chuyên ngành của chương trình đào tạo cử nhân Quản lý nhà nước. Vì vậy, cuốn giáo trình này được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước đối với dân tộc và tôn giáo ở Việt Nam; củng cố, bồi dưỡng lý luận chính trị cho sinh viên về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; rèn luyện cho sinh viên kỹ năng quản lý về dân tộc và tôn giáo cũng như xử lý các tình huống chính trị liên quan đến vấn đề dân tộc và tôn giáo.

Nhà xuất bản Đại học Vinh và các tác giả trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc, các đồng nghiệp và các em sinh viên, học viên tóm tắt nội dung giáo trình tại địa chỉ: GT_Vu_Phuong_Le.pdf

Tin bài: NXB ĐHV