Nhà xuất bản Đại học Vinh có nhiệm vụ xuất bản giáo trình, sách giáo khoa, sách liên kết, lịch blốc và các ấn phẩm khác phục vụ công tác đào tạo của Nhà trường và nhu cầu của xã hội. Ngoài nhiệm vụ chính là xuất bản giáo trình phục vụ hoạt động dạy và học của Trường Đại học Vinh, thì việc cho ra mắt “Giáo trình Tâm lý học Thể dục thể thao” này là một trong những hoạt động liên kết xuất bản giữa Nhà xuất bản Đại học Vinh với đội ngũ giảng viên của các cơ sở đào tạo trong cả nước.

Nội dung Giáo trình gồm 8 chương, đề cập đến các vấn đề cốt yếu về tâm lý học thể dục thể thao như: đặc điểm tâm lý của hoạt động rèn luyện sức khoẻ - phát triển thể chất của học sinh; cơ sở tâm lý của hoạt động giảng dạy kỹ thuật vận động; hoạt động thể thao và những vấn đề trong việc chuẩn bị tâm lý; cơ sở tâm lý của chuẩn bị chiến thuật; trạng thái tâm lý thi đấu; tâm lý học nhân cách của nhà sư phạm thể dục thể thao; phương pháp đo lường trong tâm lý học thể dục thể thao.

Nhà xuất bản Đại học Vinh trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Tin bài: NXB ĐHV