Thứ 2, ngày 12/09/2022

- Họp giao ban đơn vị.

- Nộp lưu chiểu sách Người đi tìm lá diêu bông của tác giả Nguyễn Văn Ngọc.

- Đăng ký danh mục xuất bản các sách tham khảo: Bệnh đục thuỷ tinh thể của TS. Trần Tất Thắng (chủ biên); Đa dạng thực vật khu vực Puxailaileng tỉnh Nghệ An của TS. Nguyễn Anh Dũng và Hoàng Xuân Trường (đồng chủ biên); Lịch sử Đảng bộ xã Tân Thắng (2002-2020) của TS. Trần Cao Nguyên (chủ biên); Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế "VietTESOL International Convention 2021 - Rethiking English Langguage Education in the COVID Era" (Nhiều tác giả).

Thứ 3, ngày 13/09/2022

- Chuyển in GT: Phương pháp số và phân tích số liệu của PGS.TS Nguyễn Văn Phú (chủ biên).

- Biên tập xuất bản Kỷ yếu Hội thảo "Nghiên cứu các giá trị nổi bật mang tính toàn cầu của di sản văn hoá làng Trường Lưu" của GS. Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 4, ngày 14/09/2022

- 8h00: Nghiệm thu bản thảo giáo trình đại học "A coursebook: Fractal Geometry" của tác giả TS. Vũ Thị Hồng Thanh (Khoa Toán, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh) chủ biên. TP: Theo Quyết định số 1884/QĐ-ĐHV ngày 29/07/2022. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

- Chuẩn bị hồ sơ, thủ tục nghiệm thu GT: Hoá học các hợp chất dị vòng của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên).

Thứ 5, ngày 15/09/2022

- Làm hợp đồng xuất bản, hợp đồng biên tập và Hợp đồng chế bản các sách tham khảo: Bệnh đục thuỷ tinh thể của TS. Trần Tất Thắng (chủ biên); Đa dạng thực vật khu vực Puxailaileng tỉnh Nghệ An của TS. Nguyễn Anh Dũng và Hoàng Xuân Trường (đồng chủ biên); Lịch sử Đảng bộ xã Tân Thắng (2002-2020) của TS. Trần Cao Nguyên (chủ biên); Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế "VietTESOL International Convention 2021 - Rethiking English Langguage Education in the COVID Era" (Nhiều tác giả).

Thứ 6, ngày 16/09/2022

- Tiếp tục biên tập bản thảo các sách Nhà nước đặt hàng: Truyền thuyết dân gian về Lê Lợi và khởi nghĩa Lam Sơn của TS. Nguyễn Thị Thanh Trâm (chủ biên); Quản lý rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu của TS. Trần Thị Tuyến và TS. Nguyễn Thị Việt Hà (đồng chủ biên); Kiến thức môi trường trong một số tập quán của người Mông ở Việt Nam của PGS.TS Đào Khang (chủ biên); Di sản văn hoá Trường Lưu từ làng quê ra thế giới của GS. Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 7, ngày 17/09/2022

Chủ nhật, ngày 18/09/2022