Thứ 2, ngày 11/7/2022

- Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng 2022.

Thứ 3, ngày 12/7/2022

- 14h00: Tập huấn công tác tổ chức thi đánh giá năng lực cho học sinh THPT năm 2022 của Đại học Bách khoa Hà Nội. Địa điểm: Phòng họp tầng 8, Nhà Điều hành.

- Tiếp tục biên tập các bản thảo giáo trình: Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo (TS. Vũ Thị Phương Lê chủ biên); Kinh tế vĩ mô (TS. Chu Thị Hải Yến chủ biên); Kế toán công (TS. Phạm Thị Kim Yến chủ biên); Điện tử công suất (TS. Dương Đình Tú - Đặng Thái Sơn đồng chủ biên); Hình học tuyến tính (TS. Nguyễn Duy Bình chủ biên); Coursebook Fractal Geometry (TS. Vũ Thị Hồng Thanh chủ biên).

Thứ 4, ngày 13/7/2022

- 8h15: Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn Trường (Thực hiện quy trình quy hoạch Ban Giám hiệu, Hội đồng trường). Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; Chủ tịch Hội đồng Trường; Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường (đơn vị cấp 2); Trưởng các đoàn thể cấp Trường; Bí thư, Phó Bí thư đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc; GS, PGS, TS, GVCC, GVC, CVCC, CVC của Nhà trường. Mời đại diện BTC Đảng ủy, Thư ký HĐT và Phòng TCCB cùng tham dự. Địa điểm: Hội trường A.

- 10h00: Hội nghị Tập thể lãnh đạo Nhà trường mở rộng (Thực hiện quy trình quy hoạch Ban Giám hiệu, Hội đồng trường). Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; Chủ tịch Hội đồng Trường; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường (đơn vị cấp 2); Mời đại diện BTC Đảng ủy, Thư ký HĐT và Phòng TCCB cùng tham dự. Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

Thứ 5, ngày 14/7/2022

- Tiếp tục biên tập xuất bản giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học Giáo dục thể thao do TS. Nguyễn Ngọc Việt và TS. Nguyễn Mạnh Hùng (đồng chủ biên).

- Biên tập bản thảo các sách giáo khoa lớp 4 (Toán 4, Tin học 4).

Thứ 6, ngày 15/7/2022

- Tiếp tục triển khai xuất bản giáo trình theo các danh mục đã được phê duyệt năm 2021 và 2022.

- Nộp lưu chiểu các sách đã nhận từ các cơ sở in.

Thứ 7, ngày 16/7/2022

Chủ nhật, ngày 17/7/2022