Thứ 2, ngày 8/8/2022

- Họp giao ban đơn vị

- 8h00: BTV Đảng uỷ Trường duyệt Đại hội Chi bộ Tổ chức - Khoa học - Xuất bản. TP: BTV Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; Đảng uỷ viên, Thành viên Ban Giám hiệu phụ trách các đơn vị: TC-CB, KH&HTQT, NXB; Đại diện lãnh đạo đơn vị: VP Đảng-HĐT-Đoàn thể; Chi uỷ; Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị TC-CB, KH&HTQT, NXB; CT CĐBP. Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà Điều hành.

Thứ 3, ngày 9/8/2022

- Đăng ký xuất bản GT Hình học tuyến tính của TS. Nguyễn Duy Bình (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản GT Chăm sóc bệnh nhân tim mạch của PGS.TS Cao Trường Sinh (chủ biên).

Thứ 4, ngày 10/8/2022

- Chuyển in sách liên kết Người đi tìm lá diêu bông của tác giả Nguyễn Văn Ngọc.

- Chuyển in GT Thống kê kinh tế của TS. Trần Thị Thanh Thuỷ, Nguyễn Thị Thuý Quỳnh (đồng chủ biên).

Thứ 5, ngày 11/8/2022

- Thành lập Hội đồng và ra Quyết định nghiệm thu các GT: Điện tử công suất (TS. Dương Đình Tú và TS. Đặng Thái Sơn chủ biên); Quản lý Nhà nước về dân tộc và tôn giáo (TS. Vũ Thị Phương Lê chủ biên).

Thứ 6, ngày 12/8/2022

- 14h00: Đại hội Chi bộ Tổ chức - Khoa học - Xuất bản nhiệm kỳ 2022 - 2025. TP: BTV Đảng ủy, BGH Nhà trường (đ/c Nguyễn Huy Bằng chỉ đạo); Đảng ủy viên, Thành viên BGH phụ trách các đơn vị: TCCB, KH&HTQT, NXB; Đại diện lãnh đạo BTC Đảng ủy, VP Đảng - HĐT - Đoàn thể; Đại biểu khách mời của Chi bộ; Đảng viên Chi bộ TC-KH-XB. Địa điểm: Phòng họp tầng 6, Nhà điều hành.

Thứ 7, ngày 13/8/2022

Chủ nhật, ngày 14/8/2022