Thứ 2, ngày 09/09/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp tục tiếp nhận bản thảo (đợt 2) và biên tập Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia về khoa học giáo dục năm 2024 (bản Tóm tắt) do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Trách nhiệm và sáng tạo - Tác phẩm chọn lọc cuộc thi bút ký, phóng sự về công nhân công đoàn và người lao động tỉnh Hà Tĩnh năm 2024” của Báo Lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh.

Thứ 3, ngày 10/09/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

Tác giả sửa bản thảo theo góp ý của biên tập xuất bản GT: “Thông tin quang” của PGS.TS. Chu Văn Lanh (chủ biên).

- Chế bản bản thảo GT: Kỹ thuật siêu tần và anten” của TS. Cao Thành Nghĩa (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Phương pháp dạy học Ngữ văn ở trường phổ thông” của TS Lê Thị Hồ Quang (chủ biên).

Thứ 4, ngày 11/09/2024

- Tiếp tục rà soát, hiệu chỉnh Quy định 533 về công tác xuất bản sách giáo trình, sách liên kết và sách NNĐH.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Quản lý chất lượng giáo dục”  của TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Biên tập bản thảo sách liên kết: “Ba kinh toản yếu đại toàn, quyển 2” (Nguyễn Huy Oánh) của Nguyễn Huy Mỹ.

- Biên tập xuất bản bản thảo GT: “Pháp luật đại cương” do TS. Nguyễn Văn Đại chủ biên.

Thứ 5, ngày 12/09/2024

- 7h30: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 8/2024. TP: Kính mời Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Thường trực Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu;… Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- Biên tập bản thảo các sách liên kết: “Ngữ văn - ôn luyện”, “Toán - ôn luyện” “Tiếng Anh - ôn luyện” của nhóm Vụt sáng.

Thứ 6, ngày 13/09/2024

8h30: Họp Hội đồng nghiệm thu GT: “Lý luận và phương pháp dạy học giáo dục thể chất” của TS. Võ Văn Đăng (Khoa Giáo dục thể chất - Trường Đại học Vinh) chủ biên. TP: Theo Quyết định số 1722/QĐ-ĐHV ngày 09/7/2024. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành.

14h30: Họp Hội đồng nghiệm thu GT: “Kiểm tra đánh giá phẩm chất và năng lực học sinh phổ thông môn Giáo dục kinh tế và pháp luật” của ThS. Nguyễn Thị Kim Thi, ThS. Hoàng Thị Nga (Khoa Giáo dục chính trị - Trường Sư phạm) chủ biên. TP: Theo Quyết định số 1723/QĐ-ĐHV ngày 09/7/2024. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành (vừa trực tiếp, vừa trực tuyến).

- Làm Quyết định thành lập HĐ nghiệm thu bản thảo GT: Ứng dụng ICT trong giáo dục” của TS. Trần Thị Kim Oanh (chủ biên).

Thứ 7, ngày 14/09/2024

Chủ nhật, ngày 15/09/2024