Thứ 2, ngày 18/09/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Làm Quyết định xuất bản tập thơ: “Vinh thành phố tôi yêu” của Hội thơ Hồng Lam, TP Vinh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách NNĐH: “Xây dựng Đảng về đạo đức theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam” của TS. Bùi Thị Cần chủ biên.

Thứ 3, ngày 19/09/2023

- 8h00: Hội thảo “Giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá, “tạo sinh kế” bền vững cho người nghèo và đồng bào Khmer vùng Đồng bằng sông Cửu Long”. TP: Học viện Chính trị Quốc gia Khu vực 4; Trường ĐH Cần Thơ; Học viện Phật giáo Nam tông; Đại biểu và các tác giả có tham luận (Đ/c Hoài Thương). Địa điểm: Học viện Phật giáo Nam tông, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ.

- Biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập Di sản văn hoá Trường Lưu, tập 2” của GS.VS. Nguyễn Huy Mỹ chủ biên.

Thứ 4, ngày 20/09/2023

- 8h00: Họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KHCN cấp Tỉnh: “Thực trạng, nội dung và giải pháp phát triển du lịch bền vững trên địa bàn tỉnh Nghệ An”. TP: (đ/c Hoài Thương). Địa điểm: Phòng họp tầng 3, Sở KHCN Nghệ An, số 75A, đường Minh Khai, TP. Vinh.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

- Sửa bản thảo đã chế bản (sửa lần 2) GT: “Kế toán công” của TS. Trần Thị Kim Yến chủ biên.

Thứ 5, ngày 21/09/2023

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Di sản văn hoá Hà Tĩnh - những mảnh ghép từ cuộc sống” của TS. Nguyễn Tùng Lĩnh (Sở VH, TT và DL Hà Tĩnh) chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Sắc quê nhà” của tác giả Bùi Đình Sâm.

- Chuyển in bản thảo tập thơ: “Vinh thành phố tôi yêu” của Hội thơ Hồng Lam, TP Vinh.

Thứ 6, ngày 22/09/2023

- Tiếp nhận sách đã in xong: GT “Luật Tài chính Việt Nam” của  TS. Hồ Thị Hải (chủ biên).

- 7h30: Tập huấn, lấy ý kiến hoàn thiện Bộ chuẩn Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo. TP: Đảng uỷ, Hội đồng trường, HĐ ĐBCL; Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị đào tạo và các đơn vị quản lý đào tạo; Giảng viên (Đ/c Quảng và Hoài Thương); Những người quan tâm. Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Vinh.

- 9h30: Nhà trường làm việc với Đoàn công tác của Sở KH&CN tỉnh Thanh Hóa về đề tài "Nghiên cứu giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống làng xã xứ Thanh trong quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa nông thôn tỉnh Thanh Hóa". TP: Đoàn công tác của Sở KH&CN tỉnh Thanh Hóa; Lãnh đạo P. KH&HTQT và chuyên viên phụ trách; Chủ nhiệm và các thành viên của đề tài (Đ/c Hoài Thương - Thư ký đề tài). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

Thứ 7, ngày 23/09/2023

Chủ nhật, ngày 24/09/2023