Thứ 2, ngày 23/09/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Hoàn thiện biên tập Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia về khoa học giáo dục năm 2024 (bản Tóm tắt) và bản toàn văn do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức.

- Chuyển biên tập chuyên môn GT: “Võ Taekowndo” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng và ThS. Châu Hồng Thắng (đồng chủ biên).

Thứ 3, ngày 24/09/2024

- Rà soát bản in bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Chuyển chế bản bản thảo sách liên kết: “Ba kinh toản yếu đại toàn, quyển 2” (Nguyễn Huy Oánh) của Nguyễn Huy Mỹ.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Quản lý chất lượng giáo dục”  của TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

Thứ 4, ngày 25/09/2024

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Pháp luật đại cương” do TS. Nguyễn Văn Đại chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo các sách liên kết: “Ngữ văn - ôn luyện”, “Toán - ôn luyện” “Tiếng Anh - ôn luyện” của nhóm Vụt sáng.

- 14h30: Họp Hội đồng nghiệm thu bản thảo GT: “Giáo dục khoa cử Nho học Việt Nam (1075-1919)” của TS. Mai Phương Ngọc (Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh) chủ biên. TP: Theo Quyết định số 2080/QĐ-ĐHV ngày 21/08/2024. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành (vừa trực tiếp vừa trực tuyến).

Thứ 5, ngày 26/09/2024

- Tiếp nhận bản in và nộp lưu chiểu sách tái bản: “Giáo trình Quan hệ quốc tế tại Đông Á” của TS. Nguyễn Hữu Quyết (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Trách nhiệm và sáng tạo - Tác phẩm chọn lọc cuộc thi bút ký, phóng sự về công nhân công đoàn và người lao động tỉnh Hà Tĩnh năm 2024” của Báo Lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh.

- 16h00: Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN dành cho đối tượng 4 đợt 2 năm 2023 & Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN dành cho đối tượng 4, đợt 1 năm 2024. TP: Đại diện lãnh đạo các đơn vị: GDQP&AN, TCCB; Thành viên lớp học theo Quyết định (Đ/c Hoài Thương). Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà điều hành.

Thứ 6, ngày 27/09/2024

- 14h15: Tọa đàm chuyên môn của Câu lạc bộ Chủ tịch Hội đồng trường thuộc Hiệp hội các trường ĐH, CĐ. TP: Trưởng các đơn vị cấp 2 trở lên (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường A.

- Tiếp tục rà soát, hiệu chỉnh Quy định 533 về công tác xuất bản sách giáo trình, sách liên kết và sách NNĐH.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Dịch kinh toản yếu đại toàn” (Nguyễn Huy Oánh) của GS.VS Nguyễn Huy Mỹ.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Phương pháp dạy học Ngữ văn ở trường phổ thông” của TS. Lê Thị Hồ Quang (chủ biên).

Thứ 7, ngày 28/09/2024

Chủ nhật, ngày 29/09/2024