Thứ 2, ngày 02/10/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển chế bản bản thảo sách liên kết: “Sắc quê nhà” của tác giả Bùi Đình Sâm.

- Gửi hồ sơ thẩm định SGK Tin học 5 liên kết với Công ty IIG (Việt Nam).

- Tiếp nhận bản thảo, hướng dẫn làm thủ tục nghiệm thu bản thảo GT: “Phương pháp dạy học Ngữ văn ở Trường phổ thông” của TS. Lê Hồ Quang chủ biên.

- 19h30: Lễ khai giảng khóa đào tạo thứ 64 và Công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình đào tạo trình độ đại học; Quyết định mở 7 ngành đào tạo; Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015; Bộ chuẩn Đảm bảo chất lượng Chương trình đào tạo. TP: Theo Thông tri triệu tập số 26/TT-ĐHV ngày 27/9/2023 (đ/c Quảng). Địa điểm: Science Square, Trường Đại học Vinh.

Thứ 3, ngày 03/10/2023

- Tiếp nhận bản thảo tập thơ: “Một khoảng trời” của tác giả Nguyễn Phương Thìn.

- Nộp lưu chiểu sách: “Giáo trình Đại số đại cương” của PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Loan (chủ biên).

- Chuyển tác giả sửa bản thảo theo góp ý của BTV sách liên kết: “Di sản văn hoá Hà Tĩnh - những mảnh ghép từ cuộc sống” của TS. Nguyễn Tùng Lĩnh (Sở VH, TT và DL Hà Tĩnh) chủ biên.

- Báo cáo kết quả xuất bản sách GT và tài liệu chuyên khảo, tham khảo năm học 2022-2023.

Thứ 4, ngày 04/10/2023

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

- Tiếp nhận sách đã in xong GT: “Kế toán công” của TS. Trần Thị Kim Yến chủ biên.

- Nộp lưu chiểu lịch blốc đại đặc biệt năm 2024 size 17 x 24 cm.

Thứ 5, ngày 05/10/2023

- 8h00: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 10/2023. TP: Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc trở lên (đ/c Quảng). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập Di sản văn hoá Trường Lưu, tập 2” của GS.VS. Nguyễn Huy Mỹ chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách NNĐH: “Phát triển sản phẩm OCOP gắn với chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp” của TS. Thái Thị Kim Oanh chủ biên.

Thứ 6, ngày 06/10/2023

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách NNĐH: “Chân dung những con người xứ Nghệ” của tác giả Nguyễn Tâm Cẩn và Phạm Bá Hàm.

- Sửa bản in bản thảo sách liên kết: “Sắc quê nhà” của tác giả Bùi Đình Sâm.

- 14h30: Ban Thường vụ Đảng ủy Trường làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn Trường về định hướng chương trình công tác năm học 2023 - 2024. TP: BTV Đảng ủy, BGH Nhà trường; BCH Công đoàn Trường... (đ/c Cao Anh Tú). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

- 16h00: Họp Chi bộ TC-KH-XB phiên định kỳ tháng 10/2023. TP: Toàn thể đảng viên của 3 đơn vị. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

- Làm Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu bản thảo GT: “Phương pháp dạy học Ngữ văn ở Trường phổ thông” của TS. Lê Hồ Quang chủ biên.

Thứ 7, ngày 07/10/2023

Chủ nhật, ngày 08/10/2023