Thứ 2, ngày 07/10/2024

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Rà soát bản in bản thảo sách liên kết: “Ba kinh toản yếu đại toàn, quyển 2” (Nguyễn Huy Oánh) của Nguyễn Huy Mỹ.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 3, ngày 08/10/2024

- Tiếp tục chế bản bản thảo GT: “Phương pháp dạy học Ngữ văn ở trường phổ thông” của TS. Lê Thị Hồ Quang (chủ biên).

- Rà soát bản in bản thảo GT: “Kỹ thuật siêu tần và anten” của TS. Cao Thành Nghĩa (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Quản lý chất lượng giáo dục”  của TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

Thứ 4, ngày 09/10/2024

- 8h00’: Ban Thường vụ Đảng ủy Trường làm việc với Ban Chấp hành Công đoàn Trường về chương trình công tác năm học 2024-2025. TP: BTV Đảng ủy, TTr HĐT; BGH Nhà trường; BCH Công đoàn Trường (Đ/c Cao Anh Tú). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

- Rà soát bản in bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập bản thảo các sách liên kết: “Ngữ văn - ôn luyện”, “Toán - ôn luyện” “Tiếng Anh - ôn luyện” của nhóm Vụt sáng.

- Chuyển chế bản bản thảo GT: “Văn hoá lãnh đạo, quản lý” của TS. Phạm Thị Bình (chủ biên).

Thứ 5, ngày 10/10/2024

- 7h00: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 10/2024. TP: Kính mời Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Thường trực Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu;… Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

- Tiếp tục chế bản bản thảo sách liên kết: “Trách nhiệm và sáng tạo - Tác phẩm chọn lọc cuộc thi bút ký, phóng sự về công nhân công đoàn và người lao động tỉnh Hà Tĩnh năm 2024” của Báo Lao động và Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh.

- Rà soát bản in bản thảo GT: “Vật lí đại cương, tập 1 và 2” của PGS.TS. Chu Văn Lanh (chủ biên).

Thứ 6, ngày 11/10/2024

- 8h30’: Họp Ban Chấp hành Công đoàn Trường mở rộng. TP: Đại biểu khách mời; BCH Công đoàn Trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận đơn vị cấp 2 (Đ/c Cao Anh Tú). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

- Tiếp tục rà soát bản in bản thảo sách liên kết: “Dịch kinh toản yếu đại toàn” (Nguyễn Huy Oánh) của GS.VS Nguyễn Huy Mỹ.

- Biên tập xuất bản bản thảo GT: “Pháp luật đại cương” do TS. Nguyễn Văn Đại chủ biên.

- Tiếp tục biên tập chuyên môn các bản thảo GT: “Thông tin quang” của PGS.TS. Chu Văn Lanh (chủ biên); Võ Taekowndo” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng và ThS. Châu Hồng Thắng (đồng chủ biên).

- Biên tập xuất bản bản thảo GT: “Xây dựng pháp luật ở Việt Nam” của TS. Đinh Văn Liêm (chủ biên).

Thứ 7, ngày 12/10/2024

Chủ nhật, ngày 13/10/2024