Thứ 2, ngày 23/10/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách NNĐH: “Phát triển sản phẩm OCOP gắn với chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp” của TS. Thái Thị Kim Oanh chủ biên.

- Biên tập bản thảo trường ca: “Thầy giáo Nguyễn Tất Thành” nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Bác Hồ của tác giả Trần Lê Xuân.

Thứ 3, ngày 24/10/2023

- Đăng ký kế hoạch xuất bản số 15-2023 với Cục XBIPH.

- Rà soát bản thảo sau chế bản tập thơ: “Theo đường nữ sĩ Hồ Xuân Hương, tập 1”  của CLB di sản thơ ca truyền thống và Hán Nôm Hồ Xuân Hương.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Chân dung những con người xứ Nghệ” của tác giả Nguyễn Tâm Cẩn và Phạm Bá Hàm.

- Tiếp nhận bản thảo sửa sau góp ý của hội đồng nghiệm thu và chuyển biên tập chuyên môn GT: “Xã hội học đại cương” của TS. Võ Thị Cẩm Ly (chủ biên).

Thứ 4, ngày 25/10/2023

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XIX” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên) và TS. Nguyễn Văn Tuấn, TS. Lê Thế Cường.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách NNĐH: “Đặc sản ẩm thực xứ Nghệ” của TS. Võ Thị Hoài Thương.

- Làm hồ sơ hợp đồng và thanh lý nghiệm thu các bản thảo sách liên kết: “Theo đường nữ sĩ Hồ Xuân Hương, tập 1”, “Sắc quê nhà” và “Một khoảng trời”.

- Làm hồ sơ thanh toán với Nhà trường các GT: "Đại số đại cương"   và "Sinh lý người và động vật".

Thứ 5, ngày 26/10/2023

- Ra quyết định và chuyển in bản thảo sách liên kết: “Sắc quê nhà” của tác giả Bùi Đình Sâm.

- Làm phát hành lịch blốc 2024, sách liên kết “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” và “GT Kế toán công”.

- 8h00: Nghiệm thu giáo trình: “Phương pháp dạy học Ngữ văn ở trường phổ thông” của TS. Lê Thị Hồ Quang (Chủ biên). TP: Theo Quyết định số 2671/QĐ-ĐHV ngày 05/10/2023. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

- 14h00: Nghiệm thu giáo trình: “Kinh tế vĩ mô” của PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Phượng (Chủ biên). TP: Theo Quyết định số 2006/QĐ-ĐHV ngày 16/8/2023. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

Thứ 6, ngày 27/10/2023

- Tiếp nhận bản in sách liên kết: “Sắc quê nhà” của tác giả Bùi Đình Sâm.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập Di sản văn hoá Trường Lưu, tập 2” của GS.VS. Nguyễn Huy Mỹ chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo thơ: “Một khoảng trời” của tác giả Nguyễn Phương Thìn.

Thứ 7, ngày 28/10/2023

Chủ nhật, ngày 29/10/2023