Thứ 2, ngày 07/11/2022

- Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển chế bản GT: “Điện tử công suất” của TS. Dương Đình Tú và Đặng Thái Sơn (đồng chủ biên).

- Đọc duyệt và chuyển nhà in bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Pháp luật về bảo vệ môi trường: Phổ biến, giáo dục và khuyến nghị hoàn thiện” của TS. Đinh Ngọc Thắng (chủ biên).

- Đọc duyệt và chuyển nhà in Kỷ yếu hội thảo khoa học: “Nghiên cứu và giảng dạy Chính trị học trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Chính trị và Báo chí, Trường KHXH&NV, Trường ĐH Vinh.

Thứ 3, ngày 08/11/2022

- Đọc duyệt bản thảo sách: “Phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường cho đồng bào các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Tây tỉnh Nghệ An” của các tác giả Hà Thị Thuý (chủ biên), Nguyễn Văn Chiến, Lê Hồng Hạnh, Nguyễn Mai Ly, Nguyễn Thị Thanh Trâm.

- Làm các Hợp đồng xuất bản, biên tập, chế bản các GT và sách liên kết.

Thứ 4, ngày 09/11/2022

- Làm thủ tục Thanh quyết toán kinh phí xuất bản sách giáo khoa với các đối tác liên kết.

- Làm thủ tục thanh toán các giáo trình đã xuất bản.

- Làm các báo cáo theo yêu cầu của Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Thứ 5, ngày 10/11/2022

- Biên tập xuất bản sách chuyên khảo “Bệnh đục thể thủy tinh và cải tiến trong phẫu thuật phaco” của tác giả Trần Tất Thắng (chủ biên).

- Hoàn thiện chế bản GT: “Hình học tuyến tính” của TS. Nguyễn Duy Bình (chủ biên).

Thứ 6, ngày 11/11/2022

- 8h00: Nghiệm thu bản thảo GT: “Luật Tài chính Việt Nam” của TS. Hồ Thị Hải (chủ biên) và ThS. Nguyễn Mai Ly và TS. Nguyễn Thị Hồng Nhật (Khoa Luật Kinh tế, Trường KHXH&NV, Trường Đại học Vinh). TP: Theo Quyết định số 2630/QĐ-ĐHV ngày 13/10/2022. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

- 14h00: Nghiệm thu bản thảo GT: “Tâm lý học Thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng (chủ biên), TS. Nguyễn Ngọc Việt và TS. Nguyễn Thị Thuỷ (Khoa Giáo dục thể chất, Trường Đại học Vinh). TP: Theo Quyết định số 2631/QĐ-ĐHV ngày 13/10/2022. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

Thứ 7, ngày 12/11/2022

Chủ nhật, ngày 13/11/2022