Thứ 2, ngày 13/11/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển chế bản bản thảo: “Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo Phiên bản 1.0” của Trường Đại học Vinh.

- Thẩm định vòng cuối SGK Tin học 5 và Toán 5 của 3 đối tác liên kết (IIG, VMB và ABA) trình Bộ GD&ĐT.

- Sơ duyệt bản thảo GT: “Quản lý đầu tư công” của TS. Lê Vũ Sao Mai và TS. Nguyễn Thị Hải Yến (đồng chủ biên).

Thứ 3, ngày 14/11/2023

- Sửa sau chế bản bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Phát triển sản phẩm OCOP gắn với chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp” của TS. Thái Thị Kim Oanh chủ biên.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Chân dung những con người xứ Nghệ” của tác giả Nguyễn Tâm Cẩn và Phạm Bá Hàm.

- 13h30: Ký kết Thỏa thuận tham gia kết nối thư viện số dùng chung và tập huấn khai thác tài nguyên giáo dục mở. TP: Đại biểu mời; Kính mời đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường; BGH (PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Cúc); Theo thông tri triệu tập số 29/TT-ĐHV (đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

Thứ 4, ngày 15/11/2023

- 8h00: Tập huấn khai thác tài nguyên giáo dục mở. TP: Theo thông tri triệu tập số 29/TT-ĐHV (đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XIX” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên) và TS. Nguyễn Văn Tuấn, TS. Lê Thế Cường.

- Hướng dẫn làm thủ tục và ra quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu bản thảo GT: “Quản lý đầu tư công” của TS. Lê Vũ Sao Mai và TS. Nguyễn Thị Hải Yến (đồng chủ biên).

Thứ 5, ngày 16/11/2023

- Chuyển chế bản bản thảo trường ca: “Thầy giáo Nguyễn Tất Thành” nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Bác Hồ của tác giả Trần Lê Xuân.

- Tiếp tục biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Xã hội học đại cương” của TS. Võ Thị Cẩm Ly (chủ biên).

Thứ 6, ngày 17/11/2023

- 14h00: Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TP: Theo thông báo. Địa điểm: Hội trường A.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách NNĐH: “Đặc sản ẩm thực xứ Nghệ” của TS. Võ Thị Hoài Thương.

- Chế bản bản thảo thơ: “Một khoảng trời” của tác giả Nguyễn Phương Thìn.

Thứ 7, ngày 18/11/2023

Chủ nhật, ngày 19/11/2023