Thứ 2, ngày 21/11/2022

- Họp giao ban đơn vị.

- Xây dựng kế hoạch năm học 2023.

Thứ 3, ngày 22/11/2022

- Biên tập xuất bản các giáo trình: Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên); Hệ thống điều khiển thông minh của TS. Mai Thế Anh (chủ biên); Hoá học các hợp chất dị vòng của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên).

- Chuẩn bị hồ sơ nghiệm thu GT: Đại số đại cương của TS. Nguyễn Thị Hồng Loan và Phạm Hùng Quý (đồng chủ biên).

Thứ 4, ngày 23/11/2022

- 8h00: Họp Công đoàn Trường mở rộng Quý 4/2022. Ban Chấp hành Công đoàn Trường. TP: Các ban Công đoàn; Chủ tịch Công đoàn các đơn vị. Địa điểm: Phòng họp Tầng 2, Nhà Điều hành.

- Làm các Hợp đồng xuất bản, biên tập, chế bản các GT và sách liên kết.

- Làm hồ sơ thanh lý hợp đồng GT: Chăm sóc bệnh nhân tim mạch của PGS.TS Cao trường Sinh (chủ biên).

- Làm hồ sơ thanh lý hợp đồng Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu và giảng dạy Chính trị học trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Chính trị và Báo chí, Trường KHXH&NV, Trường ĐH Vinh; “VietTESOL International Convention 2021 - Rethinking English Language Education in the COVID Era” của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường ĐH Vinh.

Thứ 5, ngày 24/11/2022

- Tiếp tục rà soát sau biên tập xuất bản sách chuyên khảo “Bệnh đục thể thủy tinh và cải tiến trong phẫu thuật phaco” của tác giả Trần Tất Thắng (chủ biên).

- Rà soát biên tập sau chỉnh sửa theo góp ý của hội đồng nghiệm thu GT: “Độ đo và tích phân” của TS. Nguyễn Văn Đức (chủ biên).

Thứ 6, ngày 25/11/2022

- Chuyển nhà in các GT: “Điện tử công suất” của TS. Dương Đình Tú và Đặng Thái Sơn (đồng chủ biên); “Hình học tuyến tính” của TS. Nguyễn Duy Bình (chủ biên).

Thứ 7, ngày 26/11/2022

Chủ nhật, ngày 27/11/2022