Thứ 2, ngày 20/11/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Rà soát bản thảo sau chế bản sách: “Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo Phiên bản 1.0” của Trường Đại học Vinh.

- Đăng ký kế hoạch xuất bản số 18/2023 với Cục XBIPH.

- Sửa bản in bản thảo trường ca: “Thầy giáo Nguyễn Tất Thành” nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Bác Hồ của tác giả Trần Lê Xuân.

- Sửa bản thảo theo góp ý của biên tập xuất bản giáo trình: “Âm nhạc” của tác giả Võ Trọng Vinh (chủ biên).

Thứ 3, ngày 21/11/2023

- Sửa bản in bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Phát triển sản phẩm OCOP gắn với chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp” của TS. Thái Thị Kim Oanh chủ biên.

- Báo cáo hoạt động xuất bản của NXB ĐHV năm 2023 gửi Cục XBIPH.

Thứ 4, ngày 22/11/2023

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XIX” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên) và TS. Nguyễn Văn Tuấn, TS. Lê Thế Cường.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Chân dung những con người xứ Nghệ” của tác giả Nguyễn Tâm Cẩn và Phạm Bá Hàm.

Thứ 5, ngày 23/11/2023

- Đọc duyệt TBT bản thảo trường ca: “Thầy giáo Nguyễn Tất Thành” nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Bác Hồ của tác giả Trần Lê Xuân.

- Tiếp tục biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Xã hội học đại cương” của TS. Võ Thị Cẩm Ly (chủ biên).

Thứ 6, ngày 24/11/2023

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách NNĐH: “Đặc sản ẩm thực xứ Nghệ” của TS. Võ Thị Hoài Thương.

- Sửa bản in bản thảo thơ: “Một khoảng trời” của tác giả Nguyễn Phương Thìn.

Thứ 7, ngày 25/11/2023

Chủ nhật, ngày 26/11/2023