Thứ 2, ngày 28/11/2022

- Họp giao ban đơn vị.

- Xây dựng kế hoạch năm học 2023.

- 14h00: Họp Công đoàn Trường mở rộng. TP: Chủ tịch Công đoàn các đơn vị cấp 2. Địa điểm: Phòng họp Tầng 2, Nhà Điều hành.

Thứ 3, ngày 29/11/2022

- Nộp lưu chiểu các GT: “Hoá học của PGS.TS. Đinh Thị Trường Giang (chủ biên); “Địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam” của PGS.TS Nguyễn Thị Trang Thanh (chủ biên).

- Nộp lưu chiểu các sách: “Pháp luật về bảo vệ môi trường: Phổ biến, giáo dục và khuyến nghị hoàn thiện” của TS. Đinh Ngọc Thắng (chủ biên); “Phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường cho đồng bào các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Tây tỉnh Nghệ An” của các tác giả Hà Thị Thuý (chủ biên).

Thứ 4, ngày 30/11/2022

- 14h00: Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường làm việc với Chi ủy Chi bộ Tổ chức - Khoa học - Xuất bản. TP: Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 890-QĐ/ĐU ngày 21/4/2022 của BTV Đảng ủy; Chi ủy Chi bộ Tổ chức - Khoa học - Xuất bản, lãnh đạo các đơn vị: TCCB, KH&HTQT, NXB, Chủ tịch CĐBP. Địa điểm: Phòng họp Tầng 2, Nhà Điều hành.

Thứ 5, ngày 01/12/2022

- Tiếp tục biên tập xuất bản các giáo trình: Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên); Hệ thống điều khiển thông minh của TS. Mai Thế Anh (chủ biên).

- 19h30: Lễ kỷ niệm 47 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2022). TP: Trưởng, Phó các phòng ban, trung tâm, trạm; đại diện lãnh đạo các trường, khoa, viện... Địa điểm: Hội trường A.

Thứ 6, ngày 02/12/2022

- 10h30: Khai mạc Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Vinh. TP: Đảng ủy, Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Đoàn Đánh giá ngoài; Trưởng các đơn vị (cấp 2 và cấp 3); Hội đồng Khoa học và Đào tạo; Hội đồng ĐBCL;... Địa điểm: Hội trường A.

- Làm hồ sơ thanh lý hợp đồng các GT: “Hoá học  của PGS.TS. Đinh Thị Trường Giang (chủ biên); “Địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam” của PGS.TS Nguyễn Thị Trang Thanh (chủ biên)

- Làm hồ sơ thanh lý hợp đồng các sách: “Pháp luật về bảo vệ môi trường: Phổ biến, giáo dục và khuyến nghị hoàn thiện” của TS. Đinh Ngọc Thắng (chủ biên); “Phổ biến, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường cho đồng bào các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Tây tỉnh Nghệ An” của các tác giả Hà Thị Thuý (chủ biên).

Thứ 7, ngày 03/12/2022

Chủ nhật, ngày 04/12/2022