Thứ 2, ngày 27/11/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- 14h00: Họp Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp loại chất lượng đơn vị, VCNLĐ năm 2023 (Phiên 1). TP: Thành viên Hội đồng và Tổ Thư ký giúp việc theo quyết định (Đ/c Hồng Quảng và Anh Tú). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

- Tiếp tục rà soát bản thảo sau chế bản sách: “Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo Phiên bản 1.0” của Trường Đại học Vinh.

- Chuyển chế bản bản thảo giáo trình: “Âm nhạc” của tác giả Võ Trọng Vinh (chủ biên).

- Quyết toán kinh phí xuất bản SGK năm 2023 với các đối tác liên kết IIG, VMB và ABA.

Thứ 3, ngày 28/11/2023

- Làm Quyết định tái bản lần 2 SGK Tin học 4 liên kết với VMB.

- Rà soát bản thảo Quy chế chi tiêu nội bộ Trường ĐH Vinh năm 2023.

- Sửa file chế bản bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Phát triển sản phẩm OCOP gắn với chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp” của TS. Thái Thị Kim Oanh chủ biên.

Thứ 4, ngày 29/11/2023

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XIX” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên) và TS. Nguyễn Văn Tuấn, TS. Lê Thế Cường.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Chân dung những con người xứ Nghệ” của tác giả Nguyễn Tâm Cẩn và Phạm Bá Hàm.

Thứ 5, ngày 30/11/2023

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo trường ca: “Thầy giáo Nguyễn Tất Thành” nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Bác Hồ của tác giả Trần Lê Xuân.

Thứ 6, ngày 01/12/2023

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách NNĐH: “Đặc sản ẩm thực xứ Nghệ” của TS. Võ Thị Hoài Thương.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo thơ: “Một khoảng trời” của tác giả Nguyễn Phương Thìn.

- Biên tập xuất bản bản thảo GT: “Hoá vô cơ 1” của PGS.TS. Phan Thị Hồng Tuyết và PGS.TS. Nguyễn Hoa Du (đồng chủ biên).

- 15h30: Họp chi bộ TC-KH-XB. TP: Đảng viên toàn chi bộ (đ/c Hồng Quảng, đ/c Anh Tú, đ/c Hoài Thương, đ/c Hải Vân). Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành.

Thứ 7, ngày 02/12/2023

- 7h30: Hội nghị Phổ biến, giáo dục pháp luật trong lĩnh vực giáo dục năm học 2023 – 2024. TP: Kính mời: Ban chấp hành Đảng bộ Trường, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị cấp 2; Trưởng các đơn vị cấp 3; Viên chức và người lao động quan tâm… (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

Chủ nhật, ngày 03/12/2023

- 7h30: Lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển khoa Địa lí, ngành Quản lí đất đai, ngành Quản lí Tài nguyên và Môi trường. TP: Lãnh đạo Trường ĐH Vinh; Lãnh đạo Trường Sư phạm; Đại biểu khách mời (theo Giấy mời) (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường A.