Thứ 2, ngày 05/12/2022

- 7h45’: Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII). Thành phần tham dự hội nghị trực tiếp: Đảng ủy Trường, Thành viên Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các ban của Đảng ủy Trường; Trưởng, phó các đoàn thể cấp Trường; Ban Chấp hành các ĐBBP, CB; trưởng, phó các đơn vị cấp 2 và cấp 3. Thành phần tham dự hội nghị trực tuyến: Đảng viên, viên chức, người lao động toàn Trường. Địa điểm: Hội trường A.

- 13h45’: Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII). Cả ngày.

- 16h00: Đoàn Đánh giá ngoài làm việc với Lãnh đạo Trường. Trưởng các phòng, ban, trạm, trung tâm (đơn vị cấp 2); Trưởng VPĐD TP. HCM và Thanh Hóa. Địa điểm: Phòng họp Tầng 2, Nhà điều hành.

Thứ 3, ngày 06/12/2022

- 7h45’: Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII). Cả ngày.

- 13h45’: Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài CSGD Trường Đại học Vinh. TP: Đảng ủy, Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Đoàn Đánh giá ngoài; Trưởng các đơn vị (cấp 2 và cấp 3); Các thành phần tham gia khác theo Thông tri triệu tập… Địa điểm: Hội trường A.

Thứ 4, ngày 07/12/2022

- Tiếp tục biên tập xuất bản các giáo trình: “Độ đo và tích phân” của PGS.TS Nguyễn Văn Đức (chủ biên); “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên); “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên); “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên).

Thứ 5, ngày 08/12/2022

- 8h00: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 12/2022. TP: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban lãnh đạo Viện NC&ĐT TT; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc; Kính mời Chủ tịch Các CĐBP đơn vị cấp 2. Địa điểm: Hội trường Tầng 8, Nhà Điều hành.

Thứ 6, ngày 09/12/2022

- Chuẩn bị chương trình, kế hoạch Hội nghị CBVC Nhà xuất bản năm 2023.

- Chế bản, chuyển nhà in các GT: “Điện tử công suất” của TS. Dương Đình Tú và Đặng Thái Sơn (đồng chủ biên); “Hình học tuyến tính” của TS. Nguyễn Duy Bình (chủ biên).

Thứ 7, ngày 10/12/2022

Chủ nhật, ngày 11/12/2022