Thứ 2, ngày 04/12/2023

- 7h45: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. TP: Theo Thông tri triệu tập Số 35-TT/ĐU ngày 30/11/2023 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường Đại học Vinh. Địa điểm: Hội trường A (Đ/c Quảng và Anh Tú) và Link online trên Teams (đ/c Hoài Thương, Thanh, Hải Vân, Hoa Hiền).

- Chuyển chế bản bản thảo sách: “Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo Phiên bản 1.0” của Trường Đại học Vinh.

- Hoàn thiện bước 1 kế hoạch năm 2024 của NXB theo Quyết định số 2940/QĐ-ĐHV ngày 3/11/2023 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thẩm định kế hoạch năm 2024.

- 13h45: Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. TP: Theo Thông tri triệu tập Số 35-TT/ĐU ngày 30/11/2023 của Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường Đại học Vinh. Địa điểm: Hội trường A (Đ/c Quảng và Anh Tú) và Link online trên Teams (đ/c Hoài Thương, Thanh, Hải Vân, Hoa Hiền).

Thứ 3, ngày 05/12/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Rà soát bản thảo sau chế bản GT: “Âm nhạc” của tác giả Võ Trọng Vinh (chủ biên).

- Tiếp nhận bản thảo, hướng dẫn làm thủ tục nghiệm thu và sơ duyệt các GT: Quan hệ quốc tế sau chiến tranh lạnh và tác động của nó đối với Việt Nam của TS. Hắc Xuân Cảnh (chủ biên); Một số vấn đề trong quan hệ quốc tế thời cận đại của TS. Nguyễn Văn Tuấn (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Phát triển sản phẩm OCOP gắn với chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp” của TS. Thái Thị Kim Oanh chủ biên.

Thứ 4, ngày 06/12/2023

- 8h00’: Họp Hội đồng thẩm định kết quả tự ĐGXL năm 2023 (Phiên 2). TP: Thành viên Hội đồng và Tổ thư ký giúp việc theo Quyết định (đ/c Quảng và đ/c Anh Tú). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

- Báo cáo hoạt động xuất bản của NXB ĐHV năm 2023 gửi Ban Tuyên giáo TW.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XIX” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên) và TS. Nguyễn Văn Tuấn, TS. Lê Thế Cường.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Chân dung những con người xứ Nghệ” của tác giả Nguyễn Tâm Cẩn và Phạm Bá Hàm.

- 14h45’: Họp Hội đồng thẩm định kết quả tự ĐGXL năm 2023 (Phiên 3). TP: Thành viên Hội đồng và Tổ thư ký giúp việc theo Quyết định (đ/c Quảng và đ/c Anh Tú). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

Thứ 5, ngày 07/12/2023

- 8h00’: Họp Hội đồng thẩm định kế hoạch năm 2024. TP: Thành viên Hội đồng và Tổ giúp việc theo Quyết định số 2940/QĐ-ĐHV ngày 03/11/2023 (đ/c Hồng Quảng và đ/c Hoài Thương). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

- Báo cáo tổng kết hoạt động xuất bản năm 2023 và kế hoạch năm 2024.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Hoá vô cơ 1” của PGS.TS. Phan Thị Hồng Tuyết và PGS.TS. Nguyễn Hoa Du (đồng chủ biên).

- Biên tập xuất bản bản thảo GT: “Xã hội học đại cương” của TS. Võ Thị Cẩm Ly (chủ biên).

Thứ 6, ngày 08/12/2023

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Đặc sản ẩm thực xứ Nghệ” của TS. Võ Thị Hoài Thương.

- Tiếp nhận bản in và nộp lưu chiểu các sách: “Một khoảng trời” của tác giả Nguyễn Phương Thìn; “Thầy giáo Nguyễn Tất Thành” của tác giả Trần Lê Xuân.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng (chủ biên).

- 14h00: Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường mở rộng. TP: UV Ban Chấp hành Công đoàn Trường (đ/c Anh Tú); Chủ tịch Công đoàn bộ phận cấp 2; Chuyên viên VP Đảng -HĐT - Đoàn thể (phụ trách CĐ). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà Điều hành.

Thứ 7, ngày 09/12/2023

- 8h00: Hội nghị Phổ biến, giáo dục pháp luật trong lĩnh vực giáo dục năm học 2023 - 2024. TP: Ban chấp hành Đảng bộ trường, Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Trưởng, Phó các đơn vị cấp 2 (đ/c Hồng Quảng), Trưởng các đơn vị cấp 3; Viên chức và người lao động quan tâm. Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

Chủ nhật, ngày 10/12/2023