Thứ 2, ngày 11/12/2023

- 8h30: Họp rà soát kết quả đánh giá xếp loại năm 2023 đối với các đơn vị hành chính. TP: Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị hành chính; trưởng các Tổ thẩm định kết quả ĐGXL các đơn vị hành chính (đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

- Rà soát bản thảo sau chế bản bản thảo sách: “Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo Phiên bản 1.0” của Trường Đại học Vinh.

- 14h30’: Hội nghị đại biểu toàn Trường bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2020 - 2025. TP: Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; Thường trực Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu Nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị cấp 2; Trưởng, phó các đoàn thể cấp Trường (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà điều hành.

- Tiếp nhận Biên bản thẩm định và cam kết thực hiện xuất bản GT theo đăng ký tại Biểu 7 KHNH năm 2024 của các đơn vị đào tạo gửi NXB theo Quyết định số 2940/QĐ-ĐHV ngày 3/11/2023.

Thứ 3, ngày 12/12/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Làm hồ sơ quyết toán đấu thầu in sách NNĐH năm 2023.

- Triển khai làm hồ sơ bản thảo sách NNĐH năm 2023.

- Cập nhật danh sách đăng ký xuất bản GT theo rà soát của NXB tại Biểu 7 KHNH năm 2024 lên file tổng của toàn Trường.

- Sửa bản in GT: “Âm nhạc” của tác giả Võ Trọng Vinh (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Phát triển sản phẩm OCOP gắn với chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp” của TS. Thái Thị Kim Oanh chủ biên.

Thứ 4, ngày 13/12/2023

- Chuyển chế bản bản thảo GT: “Xã hội học đại cương” của TS. Võ Thị Cẩm Ly (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XIX” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên) và TS. Nguyễn Văn Tuấn, TS. Lê Thế Cường.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Xây dựng Đảng về đạo đức theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam” của TS. Bùi Thị Cần chủ biên.

Thứ 5, ngày 14/12/2023

- 8h30’: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 12/2023. TP: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban lãnh đạo Viện NC&ĐT TT; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc (đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà Điều hành.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Chân dung những con người xứ Nghệ” của tác giả Nguyễn Tâm Cẩn và Phạm Bá Hàm.

- Biên tập sách liên kết: “Cẩm nang phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” của Trung tâm Tư vấn pháp luật ĐH Vinh.

Thứ 6, ngày 15/12/2023

- 14h00: Họp Hội đồng thẩm định Kế hoạch năm 2024. TP: Thành viên Hội đồng và Tổ giúp việc theo Quyết định số 2940/QĐ-ĐHV ngày 03/11/2023 (Đ/c Hồng Quảng và Hoài Thương). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo sách NNĐH: “Đặc sản ẩm thực xứ Nghệ” của TS. Võ Thị Hoài Thương.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng (chủ biên).

Thứ 7, ngày 16/12/2023

Chủ nhật, ngày 17/12/2023

- 8h30’: Kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Giáo dục Quốc phòng và 20 năm thành lập Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Vinh. TP: Đại biểu khách mời (đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Hội trường Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Vinh.