Thứ 2, ngày 26/12/2022

- Họp giao ban đơn vị.

- Rà soát biên tập bản thảo GT: “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên); “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên); “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên).

Thứ 3, ngày 27/12/2022

- Rà soát biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Truyền thuyết dân gian về Lê Lợi và khởi nghĩa Lam Sơn (tác phẩm và nghiên cứu)” của tác giả Nguyễn Thị Thanh Trâm (chủ biên).

- Rà soát biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Vốn văn hoá trong phát triển kinh tế thị trường vùng dân tộc thiểu số” của tác giả Bùi Minh Hào (chủ biên).

Thứ 4, ngày 28/12/2022

- 8h00: Nghiệm thu bản thảo GT: “Kế toán công” của TS. Phạm Thị Kim Yến (chủ biên), ThS. Đặng Thị Nguyên (Khoa Kế toán, Trường Kinh tế, Trường Đại học Vinh). TP: Theo Quyết định số 2796/QĐ-ĐHV ngày 02/11/2022. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

- Rà soát biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Di sản văn hóa Trường Lưu - Từ làng quê ra thế giới” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- Rà soát biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Quản lý rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu” của tác giả Trần Thị Tuyến (chủ biên).

- 19h30: Hướng dẫn khai thác, sử dụng Hệ thống e-Learning. TP: Giảng viên, giáo viên giảng dạy theo hình thức dạy học kết hợp. Hình thức: trực tuyến.

Thứ 5, ngày 29/12/2022

- Rà soát biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Kiến thức môi trường trong một số tập quán của người Mông ở Việt Nam” của tác giả Đào Khang (chủ biên).

- Rà soát biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Bệnh đốm đen hại lạc và biện pháp phòng trừ” của tác giả Ngô Mai Vi (chủ biên).

Thứ 6, ngày 30/12/2022

- 13h30: Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2022. TP: Đại biểu khách mời; đại biểu bầu từ Hội nghị viên chức, người lao động các đơn vị (có thông tri triệu tập và danh sách đại biểu trên iOffice). Địa điểm: Hội trường A.

- 17h30: Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ và Chào năm mới 2023. TP: Đại biểu khách mời; Đại biểu theo Thông tri triệu tập. Địa điểm: Khách sạn Giao tế (số 9 đường Hồ Tùng Mậu, TP. Vinh, Nghệ An).

Thứ 7, ngày 31/12/2022

Chủ nhật, ngày 01/01/2023