Thứ 2, ngày 25/12/2023

- 8h00: Tập huấn sử dụng các phần mềm quản lý hành chính. TP: Ban Giám hiệu; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban lãnh đạo Viện NC&ĐTTT; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc… Địa điểm: Phòng họp tầng 8, Nhà điều hành.

- Chuyển in bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XIX” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên) và TS. Nguyễn Văn Tuấn, TS. Lê Thế Cường.

- Sửa bản in bản thảo GT: Tâm lý học TDTT của TS. Nguyễn Mạnh Hùng chủ biên.

Thứ 3, ngày 26/12/2023

- Chuyển in bản thảo sách NNĐH: “Phát triển sản phẩm OCOP gắn với chuyển đổi số trong nông nghiệp ở Việt Nam: thực trạng và giải pháp” của TS. Thái Thị Kim Oanh chủ biên.

Thứ 4, ngày 27/12/2023

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển in bản thảo sách NNĐH: “Xây dựng Đảng về đạo đức theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam” của TS. Bùi Thị Cần chủ biên.

- Làm hợp đồng tái bản SGK với các đối tác liên kết VMB, IIG và ABA.

Thứ 5, ngày 28/12/2023

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Cẩm nang phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” của Trung tâm Tư vấn pháp luật ĐH Vinh.

- Chuyển chế bản bản thảo sách NNĐH: “Đặc sản ẩm thực xứ Nghệ” của TS. Võ Thị Hoài Thương.

- Tiếp tục biên tập xuất bản bản thảo GT: “Xã hội học đại cương” của TS. Võ Thị Cẩm Ly chủ biên.

Thứ 6, ngày 29/12/2023

- Tiếp tục sửa bản in bản thảo sách: “Đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo Phiên bản 1.0” của Trường Đại học Vinh.

- Chuyển chế bản bản thảo sách NNĐH: “Chân dung những con người xứ Nghệ” của tác giả Nguyễn Tâm Cẩn và Phạm Bá Hàm.

- 13h30: Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động Trường ĐH Vinh năm 2023. TP: Đại biểu khách mời; Đại biểu bầu từ Hội nghị viên chức, người lao động các đơn vị (Có thông tri triệu tập và danh sách đại biểu trên iOffice). Địa điểm: Hội trường A.

- 18h00: Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, Triển khai nhiệm vụ và Chào Năm mới 2024. TP: Đại biểu khách mời; Đại biểu theo Thông tri triệu tập. Địa điểm: Theo thông báo.

Thứ 7, ngày 30/12/2023

Chủ nhật, ngày 31/12/2023