CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

- Nghỉ bù Tết dương lịch

Thứ 3, ngày 03/01/2023

- Họp giao ban đơn vị.

- Đọc duyệt Tổng biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Vốn văn hoá trong phát triển kinh tế thị trường vùng dân tộc thiểu số” của tác giả Bùi Minh Hào (chủ biên).

- Chuyển tác giả chỉnh sửa sau biên tập xuất bản GT: Truyền thông và môi trường của TS. Võ Thị Vinh (chủ biên).

Thứ 4, ngày 04/01/2023

- Đọc duyệt Tổng biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Bệnh đốm đen hại lạc và biện pháp phòng trừ” của tác giả Ngô Mai Vi (chủ biên).

- Chế bản bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Truyền thuyết dân gian về Lê Lợi và khởi nghĩa Lam Sơn (tác phẩm và nghiên cứu)” của tác giả Nguyễn Thị Thanh Trâm (chủ biên).

- 14h00: Nghiệm thu bản thảo GT: “Đại số đại cương” của PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Loan (Khoa Toán, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh) và PGS.TS. Phạm Hùng Quý (đồng chủ biên). TP: Theo Quyết định số 2795/QĐ-ĐHV ngày 02/11/2022. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

Thứ 5, ngày 05/01/2023

- 8h00: Họp Trưởng các đơn vị tháng 01/2023 và duyệt kế hoạch 2023. TP: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban Lãnh đạo Viện NC&ĐT TT; Trưởng các đơn vị; Người phụ trách lập kế hoạch năm 2023 của các đơn vị. Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà Điều hành.

- Đọc duyệt Tổng biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Kiến thức môi trường trong một số tập quán của người Mông ở Việt Nam” của tác giả Đào Khang (chủ biên).

- Chế bản bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Di sản văn hóa Trường Lưu - Từ làng quê ra thế giới” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 6, ngày 06/01/2023

- Chế bản bản thảo sách Nhà nước đặt hàng “Quản lý rủi ro thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu” của tác giả Trần Thị Tuyến (chủ biên).

- Tiếp tục rà soát biên tập bản thảo GT: “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên); “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên); “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên).

Thứ 7, ngày 07/01/2023

Chủ nhật, ngày 08/01/2023