Thứ 2, ngày 27/02/2023

- Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp tục biên tập xuất bản GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

- Báo cáo công tác tháng 1 + 2 và xây dựng chương trình công tác tháng 3/2023.

- Dự thảo Quyết định Phê duyệt kế hoạch xuất bản giáo trình đại học và sau đại học năm 2023.

Thứ 3, ngày 28/02/2023

- Biên tập sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh” của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

- Biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên).

- Báo cáo một số kết quả hoạt động xuất bản năm 2022 cho Cục Xuất bản, In và Phát hành.

Thứ 4, ngày 01/03/2023

- Hoàn thiện hồ sơ và thanh lý hợp đồng biên soạn GT: “Điện tử công suất” của TS. Dương Đình Tú và TS. Đặng Thái Sơn (chủ biên) và GT: “Độ đo và Tích phân” của PGS.TS. Nguyễn Văn Đức (chủ biên).

- Đọc duyệt TBT bản thảo GT: “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên).

- Chuyển tác giả sửa sau rà soát biên tập xuất bản GT: “Truyền thông và môi trường” của TS. Võ Thị Vinh (chủ biên).

Thứ 5, ngày 02/03/2023

- Biên tập xuất bản bản thảo GT: “Luật Tài chính Việt Nam” của TS. Hồ Thị Hải (chủ biên).

- Rà soát bản thảo sau khi chế bản sách liên kết: “Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp” do PGS.TS Nguyễn Công Khanh biên soạn.

- Báo cáo hoạt động xuất bản sách Nhà nước đặt hàng năm 2021 và 2022.

Thứ 6, ngày 03/03/2023

- Sửa bản design bản thảo GT: “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên); “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên).

- Biên tập sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 7, ngày 04/03/2023

Chủ nhật, ngày 05/03/2023