Thứ 2, ngày 06/03/2023

- Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển in bản thảo GT: “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên).

- Tiếp nhận đề cương bản thảo các sách NNĐH năm 2023.

- Biên tập Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 3, ngày 07/03/2023

- Đọc duyệt TBT sách liên kết: “Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp” do PGS.TS Nguyễn Công Khanh biên soạn.

- Tiếp tục biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên); “Luật Tài chính Việt Nam” của TS. Hồ Thị Hải (chủ biên)

- 19h30: "Tọa đàm về Bình đẳng giới" năm 2023. Chuyên gia: GS.TS. Nguyễn Hữu Minh, Chủ tịch Hội Xã hội học Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới. TP: Kính mời đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các đơn vị cấp 2; Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành công đoàn bộ phận; Đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; Nữ viên chức và người lao động trong toàn trường, nữ sinh viên đạt danh hiệu "Nữ sinh tiêu biểu" các năm từ 2020 đến 2023. Địa điểm: Hội trường A.

Thứ 4, ngày 08/03/2023

- Tiếp tục biên tập xuất bản GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

- Hoàn thành chỉnh sửa, chuyển đọc duyệt TBT bản thảo các GT: “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên); “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên).

Thứ 5, ngày 09/03/2023

- 8h00: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 3/2023. TP: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban lãnh đạo Viện NC&ĐT TT; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc. Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà Điều hành.

- Chuyển biên tập các SGK liên kết với Công ty IIG gồm: Toán 4 (tập 1 + 2); Vở Thực hành Toán 4 (tập 1 + 2); Tin học 4 (tập 1 + 2); Vở Bài tập Tin học 4 Sách Giáo viên Tin học 4.

- Đăng ký xuất bản các SGK Toán 4Tin học 4.

Thứ 6, ngày 10/03/2023

- Thẩm định cấu trúc bản thảo sách NNĐH năm 2023.

- Lập danh mục đề tài xuất bản phẩm đặt hàng năm 2023 cho Cục XBIPH.

- 14h00: Hội nghị tập huấn thử nghiệm mô hình đánh giá kết quả học tập theo chuẩn đầu ra. TP: Giảng viên toàn trường. Địa điểm: Hội trường A, Trường Đại học Vinh.

Thứ 7, ngày 11/03/2023

Chủ nhật, ngày 12/03/2023