Thứ 2, ngày 13/03/2023

- 8h00: Làm việc với đoàn kiểm tra giám sát việc tổ chức biên soạn, thực nghiệm SGK của các đơn vị liên kết xuất bản theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT. TP: Giám đốc NXB ĐHV. Địa điểm: Trường Tiểu học Phương Đình A, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

- 14h00: Làm việc với đoàn kiểm tra giám sát việc tổ chức biên soạn, thực nghiệm SGK của NXB ĐHV. TP: Giám đốc NXB ĐHV. Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Công ty TNHH sách Thạch Thảo ABA, TP. Hà Nội.

- 14h00: Tập huấn Hướng dẫn sử dụng hệ thống báo cáo trực tuyến do Cục XBIPH, Bộ TT&TT tổ chức. TP: Phụ trách bộ phận kế hoạch, chuyên viên phụ trách công tác báo cáo thống kê của các NXB. Hình thức: trực tuyến.

- Nhận sách đã in từ Nhà in Hà Tĩnh các sách tham khảo: “Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và THPT chuyên môn Toán” của tác giả Từ Hữu Sơn (chủ biên); “Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh” của tác giả Trần Giang Nam (chủ biên).

Thứ 3, ngày 14/03/2023

- Chuyển in sách liên kết: “Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp” do PGS.TS Nguyễn Công Khanh biên soạn.

- Rà soát bản thảo sau chế bản GT: “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên).

- Chuyển biên tập chuyên môn GT: “Kế toán công” của TS. Trần Thị Kim Yến chủ biên.

Thứ 4, ngày 15/03/2023

- 8h00: Hội nghị “về chuyển đổi số, phát triển trường học thông minh và dạy học trực tuyến”. TP: Cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động quan tâm. Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà Điều hành.

- Hoàn thiện chỉnh sửa bản thảo sau chế bản GT: “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên).

- Nhận sách đã in từ Nhà in Hà Tĩnh các GT: “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên); “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên).

Thứ 5, ngày 16/03/2023

- 9h00: Họp triển khai việc sửa đổi Nghị định 18/2014/NĐ-CP quy định về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí, xuất bản do Cục XBIPH, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. TP: Đại diện lãnh đạo các nhà xuất bản. Địa điểm: Tầng 5, Nhà B, Cục XBIPH, số 10 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- 15h00: Họp tổ kiểm kê tài sản năm 2022. TP: Hội đồng kiểm kê tài sản (theo QĐ), các tổ kiểm kê và cán bộ quản lý tài sản các đơn vị. Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà Điều hành.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh” và “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

- Chuyển chế bản Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Nộp lưu chiểu các sách tham khảo: “Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và THPT chuyên môn Toán” của tác giả Từ Hữu Sơn (chủ biên); “Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh” của tác giả Trần Giang Nam (chủ biên).

Thứ 6, ngày 17/03/2023

- Hoàn thiện biên tập, góp ý chỉnh sửa đề cương các sách NNĐH năm 2023.

- Làm thủ tục thanh lý tài sản năm 2023.

- Tiếp tục biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Luật Tài chính Việt Nam” của TS. Hồ Thị Hải (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

Thứ 7, ngày 18/03/2023

Chủ nhật, ngày 19/03/2023