Thứ 2, ngày 20/03/2023

- Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp nhận bản cam kết và bản chỉnh sửa hoàn chỉnh đề cương các sách NNĐH năm 2023.

- Lập danh mục và làm hồ sơ phương án giá sách NNĐH năm 2023.

- Làm quyết định xuất bản GT: “Cơ sở xác xuất hiện đại” (tái bản lần 1) của GS.TS. Nguyễn Văn Quảng (chủ biên); “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên); “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên).

Thứ 3, ngày 21/03/2023

- 14h00: Họp hội đồng kiểm kê tài sản năm 2022. TP: Hội đồng kiểm kê tài sản (theo QĐ), các tổ kiểm kê và cán bộ quản lý tài sản các đơn vị. Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà Điều hành.

- Chuẩn bị hồ sơ năng lực biên tập SGK lớp 5.

- Làm quyết định xuất bản SGK: Tin học 4 của tác giả Cao Hồng Huệ (chủ biên) do NXB ĐHV liên kết với Công ty IIG.

- Chuyển in bản thảo GT: “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên); “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên); “Cơ sở xác xuất hiện đại” (tái bản lần 1) của GS.TS. Nguyễn Văn Quảng (chủ biên).

Thứ 4, ngày 22/03/2023

- Làm hợp đồng xuất bản và thanh lý nghiệm thu các GT: “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên); “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên); “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên); “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên); “Cơ sở xác xuất hiện đại” (tái bản lần 1) của GS.TS. Nguyễn Văn Quảng (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản các GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên); “Luật Tài chính Việt Nam” của TS. Hồ Thị Hải (chủ biên); Tiếp tục biên tập xuất bản GT: “Fractal Geometry A coure book” của TS. Vũ Thị Hồng Thanh (chủ biên).

Thứ 5, ngày 23/03/2023

- Nhận bản in và nộp lưu chiểu sách liên kết: “Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp” do PGS.TS Nguyễn Công Khanh biên soạn.

- Tiếp tục biên tập các sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh” và “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

- Chuẩn bị hồ sơ Đại hội Công đoàn TC-KH-XB.

Thứ 6, ngày 24/03/2023

- Làm quyết định phát hành các GT: “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên).

- Tiếp tục chế bản Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 7, ngày 25/03/2023

Chủ nhật, ngày 26/03/2023