Thứ 2, ngày 27/03/2023

- Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển in bản thảo GT: “Cơ sở xác xuất hiện đại” (tái bản lần 1) của GS.TS. Nguyễn Văn Quảng (chủ biên).

- Làm hồ sơ thanh toán các GT: “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên); “Điện tử công suất” của Dương Đình Tú (chủ biên); “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên).

Thứ 3, ngày 28/03/2023

- 7h30: Hội thảo khoa học quốc gia: Phật giáo Hà Tĩnh trong dòng chảy lịch sử - văn hóa Phật giáo Việt Nam. TP: Đại biểu trong Trường: Đại diện Lãnh đạo Trường, BGH Trường SP, Phòng KH&HTQT, cán bộ Khoa Lịch sử, đại biểu theo thư mời và đại biểu quan tâm đến Hội thảo. Địa điểm: Trung tâm Văn hoá Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh (xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

- Làm quyết định phát hành các sách tham khảo (tái bản): “Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và THPT chuyên môn Toán” của tác giả Từ Hữu Sơn (chủ biên); “Tài liệu ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh” của tác giả Trần Giang Nam (chủ biên).

- Chuyển chế bản GT: “Fractal Geometry A coure book” của TS. Vũ Thị Hồng Thanh (chủ biên).

- Làm quyết định phát hành GT: “Hoá học các hợp chất dị vòng” của TS. Đậu Xuân Đức (chủ biên); “Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo” của TS. Vũ Thị Phương Lê (chủ biên).

Thứ 4, ngày 29/03/2023

- Tiếp nhận bản thảo sửa sau nghiệm thu các GT: “Tâm lý học giáo dục tiểu học” của TS. Dương Thị Thanh Thanh (chủ biên); “Lịch sử Việt Nam cận hiện đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập xuất bản các GT: “Truyền thông và môi trường” của TS. Võ Thị Vinh; “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên); “Luật Tài chính Việt Nam” của TS. Hồ Thị Hải (chủ biên).

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo GT: “Âm nhạc” của TS. Võ Trọng Vinh (chủ biên).

Thứ 5, ngày 30/03/2023

- Chuyển biên tập chuyên môn GT: “Kế toán công” của TS. Trần Thị Kim Yến (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập các sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh”.

- Chuyển tác giả sửa theo góp ý của biên tập lần 1 sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 6, ngày 31/03/2023

- Làm quyết định tái bản các SGK: “Tin học 3” và “Vở bài tập Tin học 3” liên kết với Công ty VMB.

- Đăng ký Lịch blốc 2024.

- Nộp lưu chiểu GT: “Hệ thống điều khiển thông minh” của TS. Mai Thế Anh (chủ biên).

- Tiếp tục chế bản Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 7, ngày 01/04/2023

Chủ nhật, ngày 02/04/2023