Thứ 2, ngày 03/04/2023

- 8h00: Họp giao ban đơn vị.

- Hoàn thiện hồ sơ Đại hội Công đoàn bộ phận Tổ chức - Khoa học - Xuất bản nhiệm kỳ 2023 - 2028.

- Làm Hợp đồng xuất bản các SGK: “Tin học 4” và “Toán 4” liên kết với Công ty VMB và Thạch Thảo ABA.

Thứ 3, ngày 04/04/2023

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo sách chuyên khảo: “Quản lý hoạt động giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh trung học cơ sở” của TS. Lê Thị Hoài Chung.

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo các GT: “Luật tố tụng hình sự Việt Nam” của TS. Nguyễn Văn Dũng (chủ biên); “Biến đổi khí hậu” của PGS. TS. Nguyễn Lê Ái Vĩnh (chủ biên); “Sinh thái và Môi trường” của TS. Đào Thị Minh Châu (chủ biên).

Thứ 4, ngày 05/04/2023

- 8h00: Hội nghị quán triệt, triển khai các quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XIII (cả ngày). TP: Đại diện lãnh đạo cơ quan chủ quản xuất bản; Đại diện lãnh đạo NXB. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC, đường Hồ Xuân Hương, TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

- Tiếp tục biên tập xuất bản các GT: “Truyền thông và môi trường” của TS. Võ Thị Vinh; “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

Thứ 5, ngày 06/04/2023

- 14h00: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 4/2023. TP: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, TK HĐT; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban lãnh đạo Viện NC&ĐT TT; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc. Địa điểm: Hội trường Tầng 8, Nhà Điều hành.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh” của PGS. TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 6, ngày 07/04/2023

- Làm quyết định xuất bản các SGK: “Tin học 4” và “Toán 4” liên kết với Công ty VMB và Thạch Thảo ABA.

- Đọc rà soát bản thảo sau chế bản Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Chuẩn bị công tác tổ chức giới thiệu sách nhân kỷ niệm Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2023 tại Trường Đại học Vinh và tại làng Trường Lưu, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

- 16h00: Họp với các nhà xuất bản, tác giả biên soạn bản mẫu SGK lớp 5, 9, 12 theo Công văn số 1406 của Bộ Trưởng Bộ GDĐT ngày 03/4/2023. TP: Tổng chủ biên, chủ biên, tác giả, biên tập viên tham gia biên soạn SGK lớp 5, lớp 9 và lớp 12 theo Chương trình GDPT 2018. Địa điểm: Hội trường A, Cơ quan Bộ GDĐT, số 35 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thứ 7, ngày 08/04/2023

Chủ nhật, ngày 09/04/2023