Thứ 2, ngày 10/04/2023

- 9h00': Họp giao ban đơn vị.

- Làm hồ sơ thanh lý và lập chứng từ các SGK năm 2022: “Tin học 3” và “Toán 3”.

- Làm hồ sơ thanh toán các GT: “Hệ thống điều khiển thông minh” và “Độ đo và Tích phân”.

- 14h00': Đại hội Công đoàn bộ phận Tổ chức - Khoa học - Xuất bản nhiệm kỳ 2023 - 2028. TP: Đại diện Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐH Vinh; Đại biểu khách mời của Công đoàn BP; Đoàn viên Công đoàn BP TC-KH-XB. Địa điểm: Phòng họp tầng 6, Nhà Điều hành.

Thứ 3, ngày 11/04/2023

- Lập danh mục sách hỗ trợ một số trường tiểu học ở vùng khó khăn theo Công văn 606/STTTT-TTBCXB ngày 30/3/2023.

- Làm Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu GT: “Sinh thái và Môi trường” của TS. Đào Thị Minh Châu (chủ biên).

- Làm quyết định xuất bản các SGK lớp 4 với đơn vị liên kết.

Thứ 4, ngày 12/04/2023

- Hoàn thiện rà soát bản thảo sau chế bản Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Chuẩn bị Bản cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ trong bộ sách giáo khoa cho đối tác liên kết xuất bản SGK.

Thứ 5, ngày 13/04/2023

- 15h00: Họp triển khai chương trình Khuyến đọc, xây dựng các chuyên trang, chuyên mục giới thiệu, quảng bá sách, phát triển văn hoá đọc trên 08 cơ quan báo chí tiêu biểu. TP: Các Nhà xuất bản; Các Công ty phát hành. Địa điểm: Tầng 5 nhà B, Cục XBIPH, số 10 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hình thức: trực tiếp và trực tuyến.

- 15h15: Khai mạc phiên khảo sát chính thức đánh giá ngoài 07 CTĐT và trao giấy chứng nhận KĐCLGD CSGD Trường Đại học Vinh (chu kỳ 2). TP: Lãnh đạo Cục quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT; Lãnh đạo TT KĐCLGD, Đại học QGHN; Đoàn đánh giá ngoài; Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Hội đồng Khoa học đào tạo; Hội đồng Đảm bảo chất lượng; Trưởng các đơn vị cấp 2; Trưởng, Phó các đơn vị đào tạo (cấp 2 và cấp 3) của 07 CTĐT được ĐGN… Địa điểm: Hội trường A.

- Chuyển bản thảo và hồ sơ nghiệm thu GT “Sinh thái và Môi trường” của TS. Đào Thị Minh Châu (chủ biên) đến các thành viên hội đồng đọc và nhận xét.

- Tiếp tục biên tập xuất bản các GT: “Truyền thông và môi trường” của TS. Võ Thị Vinh; “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

Thứ 6, ngày 14/04/2023

- 14h00: Hội nghị sơ kết đánh giá 01 năm triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường sách tinh gọn, do Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. TP: Lãnh đạo các nhà xuất bản; Địa điểm: Hội trường tầng 11, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, Số 6/68 phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh”.

- Chuẩn bị Hồ sơ năng lực trong lĩnh vực biên soạn sách giáo khoa của Nhà Xuất Bản Đại học Vinh cho đối tác liên kết xuất bản SGK.

Thứ 7, ngày 15/04/2023

8h00: Hội thảo Khoa học Quốc gia "Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên nền tảng KHCN mới và đổi mới sáng tạo: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam". TP: Theo Giấy mời; Trưởng các đơn vị cấp 2 trong toàn Trường; Giảng viên, học viên, sinh viên Trường Kinh tế. Địa điểm: Hội trường A.

Chủ nhật, ngày 16/04/2023