Thứ 2, ngày 17/04/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- 13h30’: Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 07 CTĐT. TP: Lãnh đạo Cục quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT; Lãnh đạo TT KĐCLGD, Đại học QGHN; Đoàn đánh giá ngoài; Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Hội đồng Khoa học đào tạo; Hội đồng Đảm bảo chất lượng; Trưởng các đơn vị cấp 2; Trưởng, Phó các đơn vị đào tạo (cấp 2 và cấp 3) của 07 CTĐT được ĐGN… Địa điểm: Hội trường A.

- Làm hồ sơ quyết toán sách giáo khoa năm 2022.

Thứ 3, ngày 18/04/2023

- Chuẩn bị danh mục sách tổ chức ngày hội Sách và Văn hoá đọc Việt Nam.

- Thiết kế pano giới thiệu Nhà xuất bản và tác phẩm “Đọc một bài thơ” của TS. Lê Hồ Quang đạt Giải A, Giải thưởng Văn học nghệ thuật năm 2022.

- Tiếp tục biên tập xuất bản sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 4, ngày 19/04/2023

- 8h30: Lễ Khai mạc ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam do Thư viện Quốc gia tổ chức. TP: Lãnh đạo các NXB. Địa điểm: Thư viện Quốc gia Việt Nam, số 31 Tràng Thi, Hà Nội.

- Tiếp tục hoàn thiện rà soát bản thảo sau chế bản Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Hoàn thiện sline trình chiếu Chương trình tuyên truyền, giới thiệu sách và Tác phẩm - Tác giả tiêu biểu.

Thứ 5, ngày 20/04/2023

- Làm lưu chiểu SGK Tin học 3 liên kết với Công ty VMB.

- Tiếp tục biên tập SGK Toán 4 liên kết với Công ty Thạch Thảo ABA.

- Tiếp tục biên tập xuất bản GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh”.

Thứ 6, ngày 21/04/2023

- 14h00’: Mít tinh chào mừng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023. TP: Cục Chính trị Quân khu 4; Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An; Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng các đơn vị trong Trường, đại diện viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên (theo Thông tri triệu tập). Địa điểm: Hội trường A.

17h00’: Lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 do Bộ TT&TT tổ chức. TP: Đại diện lãnh đạo NXB. Địa điểm: Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế.

Thứ 7, ngày 22/04/2023

- 8h30: Toạ đàm “Vai trò của chuyển đổi số đối với đổi mới, sáng tạo trong hoạt động xuất bản” do Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông tổ chức. TP: Lãnh đạo và cán bộ nhân viên NXB ĐHV. Địa điểm: Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế.

- 8h30’: Hội nghị gặp mặt các nhà xuất bản/doanh nghiệp phát hành về hợp tác phát triển Tủ sách Huế do Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. TP: Đại diện các NXB. Địa điểm: Hội trường tầng 3, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chủ nhật, ngày 23/04/2023