Thứ 2, ngày 24/04/2023

- 8h00’: Họp với Đoàn Giám sát của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc Giám sát chuyên đề “Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. TP: Giám đốc NXB, Công ty có tham gia biên soạn, xuất bản SGK. Địa điểm: Phòng Tân Trào, tầng 2, Nhà Quốc hội, Ba Đình, Hà Nội.

- 14h30’: Họp Ban Chấp hành Công đoàn Trường (mở rộng). TP: Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Chủ tịch Công đoàn bộ phận (cấp 2). Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

Thứ 3, ngày 25/04/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Hoàn thiện rà soát bản thảo sau chế bản lại GT: “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên)

- Tiếp tục biên tập xuất bản sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 4, ngày 26/04/2023

- Hoàn thiện biên tập xuất bản GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

- Rà soát bản thảo sau chế bản GT: “Fractal Geometry A coure book” của TS. Vũ Thị Hồng Thanh (chủ biên).

Thứ 5, ngày 27/04/2023

- 13h30’: Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn Trường. TP:  Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thành viên Hội đồng Trường trong Trường; Thành viên các Ban của Đảng ủy; Trưởng, Phó các đoàn thể cấp Trường; Ban Chấp hành các đảng bộ bộ phận, chi bộ; Trưởng, phó các đơn vị cấp 2. Địa điểm: Hội trường A.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh”.

Thứ 6, ngày 28/04/2023

- 9h00’: Nghiệm thu bản thảo giáo trình: “Sinh thái và Môi trường” của TS. Đào Thị Minh Châu (Khoa Sinh học, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh) chủ biên. TP: Theo Quyết định số 883/QĐ-ĐHV ngày 7/4/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh và những người quan tâm. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành.

- Tiếp tục hoàn thiện rà soát bản thảo sau chế bản Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 7, ngày 29/04/2023

Chủ nhật, ngày 30/04/2023