Thứ 2, ngày 01/05/2023

Thứ 4, ngày 03/05/2023

Nghỉ bù ngày lễ

Thứ 5, ngày 04/05/2023

- 8h00: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 5/2023. TP: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, TK HĐT; Ban Giám hiệu các trường thuộc; Ban lãnh đạo Viện NC&ĐT TT; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc. Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà Điều hành.

- Sơ duyệt bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Lê Thị Minh Đạo (chủ biên) - Trường Đại học Đồng Tháp.

- Rà soát bản sửa sau nghiệm thu bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng (chủ biên).

- Chuyển biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Chuyển in bản thảo GT: “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên).

- 19h00: Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn (mở rộng). TP: Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Chủ tịch Công đoàn bộ phận (cấp 2). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà Điều hành.

Thứ 6, ngày 05/05/2023

- Chuẩn bị hồ sơ kiểm tra sách Nhà nước đặt hàng năm 2022.

- Tiếp tục hoàn thiện rà soát bản thảo sau chế bản Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: “Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay” của Khoa Giáo dục, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Chuyển tác giả sửa sau biên tập sách liên kết: “Hồi ký Nguyễn Công Khanh”.

- Chuyển tác giả sửa sau biên tập xuất bản GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

Thứ 7, ngày 06/05/2023

Chủ nhật, ngày 07/05/2023