Thứ 2, ngày 15/05/2023

- 8h30’: Họp rà soát công việc khối hành chính. TP: Các Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị khối hành chính. Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà Điều hành.

- 10h00’: Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển chế bản bản thảo các GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên); “Truyền thông môi trường” của TS. Võ Thị Vinh (chủ biên).

- Chuyển chế bản bản thảo: “Kỷ yếu hội thảo khoa học của Trường Đại học Vinh: Xây dựng Trung tâm Tri thức số và mô hình thư viện Đại học thông minh”.

Thứ 3, ngày 16/05/2023

- 8h00: Hội nghị báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng Trường năm 2022. TP: Theo Thông tri số 03/TT-HĐT ngày 11/5/2023 của Hội đồng Trường. Địa điểm: Trực tiếp tại Hội trường A; trực tuyến tại link Hội nghị online trên phần mềm Microsoft Teams.

- Hoàn thiện danh mục đăng ký xuất bản sách Nhà nước đặt hàng năm 2024.

- Đọc duyệt bản thảo GT: “Fractal Geometry A coure book” của TS. Vũ Thị Hồng Thanh (chủ biên).

Thứ 4, ngày 17/05/2023

- Làm Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu bản thảo GT: Những nội dung cơ bản của tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh” của TS. Bùi Thị Cần (chủ biên); “Vật lý đại cương” của PGS.TS. Chu Văn Lanh (chủ biên); “LL&PPDH Sinh học” của PGS.TS. Phạm Thị Hương (chủ biên); “Luật tố tụng hình sự Việt Nam” của TS. Nguyễn Văn Dũng (chủ biên).

- Chuyển in bản thảo: “Kỷ yếu hội thảo khoa học của Trường Đại học Vinh: Xây dựng Trung tâm Tri thức số và mô hình thư viện Đại học thông minh”.

- Chuẩn bị hồ sơ các giáo trình, tài liệu tham khảo đã xuất bản từ năm 2018-2022 để đón Đoàn Thanh tra của Bộ GD&ĐT.

Thứ 5, ngày 18/05/2023

- 8h00: Kiểm tra, rà soát hồ sơ sách Nhà nước đặt hàng năm 2022 để đón Đoàn Thanh tra của Bộ TT&TT. Địa điểm: Cục XBIPH, Bộ TT&TT, số 10 Đường Thành, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thứ 6, ngày 19/05/2023

- 8h00: Hội thảo "Xây dựng trung tâm tri thức số và mô hình thư viện đại học thông minh". Đơn vị tổ chức: Trường Đại học Vinh, Liên chi hội thư viện đại học khu vực phía Bắc, Viện Nghiên cứu và phát triển tri thức số. TP: Theo Kế hoạch số 49/KH-ĐHV ngày 28/4/2023. Địa điểm: Hội trường A.

- Tiếp tục biên tập lần 2 sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 7, ngày 20/05/2023

Chủ nhật, ngày 21/05/2023