Thứ 2, ngày 13/05/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển chế bản bản thảo sách chuyên khảo: “Phát triển năng lực thực hành thí nghiệm cho sinh viên sư phạm Hoá học theo tiếp cận CDIO” của PGS.TS Cao Cự Giác chủ biên.

- Hoàn thiện dự toán và các hồ sơ liên quan đến sách NNĐH 2024;

- Hoàn thiện danh mục đăng ký xuất bản sách NNĐH 2025 nộp Cục XBIPH.

- Lập danh mục các đơn vị, cá nhân nhận sách Bảo đảm chất lượng Chương trình đào tạo Phiên bản 1.0.

Thứ 3, ngày 14/05/2024

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Tâm lý học giáo dục tiểu học” của TS. Phan Quốc Lâm làm chủ biên.

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Sửa bản in bản thảo sách chuyên khảo: “Phát triển năng lực thực hành thí nghiệm cho sinh viên sư phạm Hoá học theo tiếp cận CDIO” của PGS.TS Cao Cự Giác chủ biên.

Thứ 4, ngày 15/05/2024

- 8h45: Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 739/QĐ-BGDĐT ngày 06/3/2024 làm việc tại Trường (từ ngày 15 đến 17/5/2024). TP: Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị: ĐBCL, ĐT, ĐT SĐH, GDTX, HCTH, KHTC, NC&ĐTTT, Nhà xuất bản, QT&ĐT, Thư viện, TH-TN. Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành (sáng 15/5); Phòng họp tầng 6, Nhà điều hành (từ 15 đến 17/5).

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in bản thảo GT: “Toán rời rạc” của PGS.TS. Nguyễn Trung Hoà (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập sách chuyên khảo: “Những bài Toán sống mãi cùng thời gian (Tập 1 - Số học và đại số)” của tác giả Lê Quốc Hán.

- Nộp lưu chiểu GT “Xác suất thống kê” của TS. Nguyễn Thị Thế (chủ biên).

Thứ 5, ngày 16/05/2024

- 8h00: Hội nghị báo cáo kết quả hoạt động của Hội đồng Trường năm 2023. TP: Đại biểu có giấy mời;; Theo Thông tri triệu tập của Hội đồng Trường. Trực tiếp tại Hội trường A (Đ/c Quảng và Tú). Trực tuyến trên Teams (đ/c Thương).

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Làm báo cáo công khai năm học 2023-2024 nộp P.HCTH.

Thứ 6, ngày 17/05/2024

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 7, ngày 18/05/2024

- 8h00: Toạ đàm trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn giữa Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT và Công đoàn Trường Đại học Vinh. TP: Ban TV Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường (đ/c Anh Tú). Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà điều hành.

- 14h00: Giao lưu thể thao giữa đoàn công tác Công đoàn Cơ quan Bộ GD&ĐT và viên chức, người lao động Trường Đại học Vinh. TP: Ban TV Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường (đ/c Anh Tú) và các vận động viên. Địa điểm: Nhà thi đấu Trường Đại học Vinh.

Chủ nhật, ngày 19/05/2024

KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH