Thứ 2, ngày 22/05/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Sửa bản indesign bản thảo các GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên); “Truyền thông môi trường” của TS. Võ Thị Vinh (chủ biên).

- Làm thanh lý, nghiệm thu sách: Kỷ yếu hội thảo khoa học của Trường Đại học Vinh: Xây dựng Trung tâm Tri thức số và mô hình thư viện Đại học thông minh”.

- Biên tập Kỷ yếu Hội thảo: “Nghiên cứu các giá trị nổi bật mang tính toàn cầu của DSVH làng Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 3, ngày 23/05/2023

- Chuyển in bản thảo: Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay(Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh).

- Nhận sách từ nhà in và nộp lưu chiểu GT: “Teaching Language Elements” của PGS.TS. Trần Thị Ngọc Yến (chủ biên).

- Chuyển chế bản bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Lê Thị Minh Đạo (chủ biên) - Trường Đại học Đồng Tháp.

Thứ 4, ngày 24/05/2023

- 10h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn Trường mở rộng. TP: Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Các tiểu ban Đại hội; Chủ tịch Công đoàn các đơn vị (cấp 2). Địa điểm: Phòng họp tầng 8 Nhà Điều hành.

- Chuyển bản thảo đến các thành viên hội đồng nghiệm thu đọc nhận xét các bản thảo GT: Vật lý đại cương, tập 1 và 2” của PGS.TS. Chu Văn Lanh (chủ biên); Âm nhạc của ThS. Võ Trọng Vinh (chủ biên).

- Đọc duyệt Sách giáo khoa “Toán 4”’ liên kết với Công ty ABA (Thạch Thảo) ;

- Tái bản Sách giáo khoa “Tin học 3”  liên kết với Công ty IIG.

Thứ 5, ngày 25/05/2023

- 7h00: Đại hội Công đoàn Trường Đại học Vinh lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 (cả ngày, buổi sáng từ 7h00, chiều từ 14h00). TP. Theo Thông tri triệu tập số 24/TT-CĐ ngày 19 tháng 5 năm 2023. Địa điểm: Hội trường A, Trường ĐH Vinh.

- Làm hồ sơ phát hành GT: “Cơ sở xác xuất hiện đại” của GS.TS. Nguyễn Văn Quảng và TS. Nguyễn Văn Huấn (đồng chủ biên); sách “Lịch sử Đảng bộ và Nhân dân xã Liên Hợp” do PGS.TS. Nguyễn Công Khanh (chủ biên).

Thứ 6, ngày 26/05/2023

- 14h30: Hội thảo về triển khai các chương trình xuất bản sách NNĐH, chương trình mục tiêu, do Cục XBIPH, Bộ TT&TT tổ chức. TP: Đại diện các NXB. Địa điểm: Hội trường Tầng 5 nhà B, Cục XBIPH, số 10, Đường Thành, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Tiếp tục biên tập lần 2 sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

- Đọc duyệt bản thảo GT: Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên); “Truyền thông môi trường” của TS. Võ Thị Vinh (chủ biên).

Thứ 7, ngày 27/05/2023

Chủ nhật, ngày 28/05/2023