Thứ 2, ngày 20/05/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Làm Quyết định xuất bản bản thảo sách chuyên khảo: “Phát triển năng lực thực hành thí nghiệm cho sinh viên sư phạm Hoá học theo tiếp cận CDIO” của PGS.TS Cao Cự Giác chủ biên.

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo GT: “Pháp luật đại cương” của TS. Nguyễn Văn Đại chủ biên.

- Lập phương án đề xuất thanh lý hợp đồng và thanh toán kinh phí xuất bản sách NNĐH 2023;

- Tiếp tục phân bổ sách Bảo đảm chất lượng Chương trình đào tạo Phiên bản 1.0 cho các đơn vị, cá nhân trong toàn Trường.

Thứ 3, ngày 21/05/2024

- Tiếp nhận nhận xét phản biện và đề xuất lịch họp Hội đồng nghiệm thu GT “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Tâm lý học giáo dục tiểu học” của TS. Phan Quốc Lâm làm chủ biên.

- 14h00: Họp Hội đồng thẩm định Thuyết minh đề tài KH&CN cấp Tỉnh năm 2024: “Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp xúc tiến thương hiệu điểm đến du lịch Nghệ An trên các nền tảng mạng xã hội”. TP: Nhóm tác giả và thành viên Hội đồng theo Quyết định của Sở KH&CN Nghệ An (đ/c Hoài Thương). Địa điểm: Phòng họp tầng 3, Sở KH&CN Nghệ An, 75A Minh Khai, TP. Vinh.

Thứ 4, ngày 22/05/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Tiếp nhận bản in và nộp lưu chiểu GT: “Toán rời rạc” của PGS.TS. Nguyễn Trung Hoà (chủ biên).

- Tiếp nhận bản in và nộp lưu chiểu sách liên kết: “Bia Quan thượng” của tác giả Trương Quốc Thành và Nguyễn Tùng Lĩnh (đồng chủ biên).

- Chuyển chế bản sách chuyên khảo: “Những bài Toán sống mãi cùng thời gian (Tập 1 - Số học và đại số)” của tác giả Lê Quốc Hán.

Thứ 5, ngày 23/05/2024

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo sách liên kết: “Bảo đảm quyền trẻ em: Công ước của Liên hợp quốc và pháp luật Việt Nam” của TS. Đinh Ngọc Thắng và TS. Hà Thị Thuý đồng chủ biên.

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo sách liên kết: “Giáo trình Văn hoá Việt Nam” của ThS. Nguyễn Công An, Trường Đại học SP Kỹ thuật Vinh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 6, ngày 24/05/2024

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo sách liên kết: “La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp trong dòng chảy lịch sử - văn hoá Việt Nam”, Kỷ yếu HTKH Quốc gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp (1723-2023) của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- Đăng ký xuất bản với Cục XBIPH số 10/2024.

Thứ 7, ngày 25/05/2024

- 8h00: Hội nghị lấy ý kiến chuyên gia về Đề án chuyển Trường Đại học Vinh thành Đại học Vinh và Xây dựng vị trí việc làm trong cơ sở giáo dục đại học. TP: Kính mời Ban chấp hành Đảng bộ trường; các thành viên Hội đồng trường là viên chức, người lao động của Trường; Ban Giám hiệu; Trưởng và phó trưởng các đơn vị cấp 2 và cấp 3 (đ/c Hồng Quảng); Ban chấp hành các tổ chức, đoàn thể cấp 2 và cấp 3 (đ/c Anh Tú);… Địa điểm: Hội trường A (cả ngày, buổi sáng từ 8h00; buổi chiều từ 14h00).

Chủ nhật, ngày 26/05/2024