Thứ 2, ngày 29/05/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Biên tập hoàn thiện bản thảo Kỷ yếu Hội thảo: “Nghiên cứu các giá trị nổi bật mang tính toàn cầu của DSVH làng Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- Tiếp nhận bản thảo sách Nhà nước đặt hàng đăng ký xuất bản theo kế hoạch năm 2023.

Thứ 3, ngày 30/05/2023

- Nộp lưu chiểu sách: Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: Đào tạo bồi dưỡng giáo viên tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông trong bối cảnh hiện nay(Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh).

- Tiếp nhận bản thảo giáo trình đăng ký xuất bản theo kế hoạch năm 2023.

Thứ 4, ngày 31/05/2023

- Làm báo cáo công tác tháng 5/2023, dự kiến chương trình công tác tháng 6/2023.

- Chuyển bản thảo đến các thành viên hội đồng nghiệm thu đọc nhận xét các bản thảo GT: “Luật tố tụng hình sự Việt Nam” của TS. Nguyễn Văn Dũng (chủ biên); “Lý luận và PPDH Sinh học” do TS. Phạm Thị Hương (chủ biên); “Những nội dung cơ bản của tư tưởng chính trị Hồ Chí Minh” do TS. Bùi Thị Cần (chủ biên).

Thứ 5, ngày 01/06/2023

- Chuyển chế bản Kỷ yếu Hội thảo: “Nghiên cứu các giá trị nổi bật mang tính toàn cầu của DSVH làng Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- Biên tập bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XXI)” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên).

Thứ 6, ngày 02/06/2023

- Nhận sách từ nhà in và nộp lưu chiểu GT: “Truyền thông và môi trường” của TS. Võ Thị Vinh (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 7, ngày 03/06/2023

Chủ nhật, ngày 04/06/2023