Thứ 2, ngày 27/05 /2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Chuyển in bản thảo sách chuyên khảo: “Phát triển năng lực thực hành thí nghiệm cho sinh viên sư phạm Hoá học theo tiếp cận CDIO” của PGS.TS Cao Cự Giác chủ biên.

- Đề xuất lịch họp Hội đồng nghiệm thu các GT: “Xây dựng hệ thống pháp luật ở Việt Nam” do TS. Đinh Văn Liêm chủ biên; “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Nộp danh mục và dự toán xuất bản sách NNĐH 2025 của NXB ĐHV cho Cục XBIPH.

Thứ 3, ngày 28/05/2024

- Tiếp nhận hồ sơ, bản in bản thảo và làm Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu GT: “Pháp luật đại cương” của TS. Nguyễn Văn Đại chủ biên; “Kinh tế trang trại, nông hộ” của TS. Trần Xuân Minh, “Cơ học cơ sở” của TS. Nguyễn Trọng Kiên.

- Biên tập bản thảo sách liên kết: “Bảo đảm quyền trẻ em: Công ước của Liên hợp quốc và pháp luật Việt Nam” của TS. Đinh Ngọc Thắng và TS. Hà Thị Thuý đồng chủ biên.

- Chuyển tác giả sửa theo góp ý của BTV bản thảo GT: “Tâm lý học giáo dục tiểu học” của TS. Phan Quốc Lâm làm chủ biên.

Thứ 4, ngày 29/05/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Tác giả sửa bản in sách chuyên khảo: “Những bài Toán sống mãi cùng thời gian (Tập 1 - Số học và đại số)” của tác giả Lê Quốc Hán.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

- Chuyển tác giả sửa theo góp ý của BTV bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

Thứ 5, ngày 30/05/2024

- Biên tập bản thảo sách liên kết: “Giáo trình Văn hoá Việt Nam”  của ThS. Nguyễn Công An, Trường Đại học SP Kỹ thuật Vinh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 6, ngày 31/05/2024

- Biên tập bản thảo sách liên kết: “La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp trong dòng chảy lịch sử - văn hoá Việt Nam”, Kỷ yếu HTKH Quốc gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp (1723-2023) của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- 13h45: Hội thảo "Dạy học phát triển năng lực cho SV Trường Đại học Vinh đáp ứng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo". TP: Khách mời, đại biểu và giảng viên toàn trường theo Thông tri triệu tập số 21/TT-CĐ (Đ/c Hồng Quảng, Anh Tú, Hoài Thương). Địa điểm: Hội trường A.

- 16h00: Tổng kết và trao giải Hội thi "Giảng viên dạy giỏi" năm học 2023-2024. Thời gian: TP: Khách mời, đại biểu và giảng viên toàn trường theo Thông tri triệu tập số 21/TT-CĐ (Đ/c Hồng Quảng, Anh Tú, Hoài Thương). Địa điểm: Hội trường A.

Thứ 7, ngày 01/06/2024

Chủ nhật, ngày 02/06/2024