Thứ 2, ngày 03/06/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp nhận bản thảo sách NNĐH năm 2024: “Làng xã truyền thống xứ Thanh (nghiên cứu trường hợp xã Hoàng Lộc, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá” của TS. Mai Phương Ngọc (chủ biên).

- Tiếp nhận, sơ duyệt bản thảo và hướng dẫn thủ tục hồ sơ nghiệm thu GT: “Kiểm tra đánh giá phẩm chất và năng lực học sinh phổ thông môn Giáo dục kinh tế và pháp luật” của tác giả Nguyễn Thị Kim Thi (chủ biên).

- Đăng ký xuất bản với Cục XBIPH số 11/2024.

Thứ 3, ngày 04/06/2024

- Tiếp nhận bản in và nộp lưu chiểu sách chuyên khảo: “Phát triển năng lực thực hành thí nghiệm cho sinh viên sư phạm Hoá học theo tiếp cận CDIO” của PGS.TS Cao Cự Giác chủ biên.

- Chuyển bản thảo và hồ sơ đến các thành viên Hội đồng nghiệm thu GT: “Pháp luật đại cương” của TS. Nguyễn Văn Đại chủ biên; “Kinh tế trang trại, nông hộ” của TS. Trần Xuân Minh, “Cơ học cơ sở” của TS. Nguyễn Trọng Kiên.

- Chuyển chế bản bản thảo sách liên kết: “Bảo đảm quyền trẻ em: Công ước của Liên hợp quốc và pháp luật Việt Nam” của TS. Đinh Ngọc Thắng và TS. Hà Thị Thuý đồng chủ biên.

- Báo cáo hoạt động xuất bản 6 tháng đầu năm 2024 gửi Cục XBIPH.

Thứ 4, ngày 05/06/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Nộp lưu chiểu sách Tin học 5 liên kết với IIG.

- Tác giả sửa bản in sách chuyên khảo: “Những bài Toán sống mãi cùng thời gian (Tập 1 - Số học và đại số)” của tác giả Lê Quốc Hán.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

Thứ 5, ngày 06/06/2024

- 7h30: Họp Trưởng các đơn vị phiên tháng 6/2024. TP: Kính mời Ban Chấp hành Đảng bộ Trường, Thường trực Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu;… Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc. Địa điểm: Phòng họp tầng 8, Nhà điều hành.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 6, ngày 07/06/2024

- 8h30: Họp Hội đồng nghiệm thu GT: “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên. TP: Theo Quyết định số 921/QĐ-ĐHV ngày 23/04/2024. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành.

- Biên tập bản thảo sách liên kết: “La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp trong dòng chảy lịch sử - văn hoá Việt Nam”, Kỷ yếu HTKH Quốc gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp (1723-2023) của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 7, ngày 08/06/2024

Chủ nhật, ngày 09/06/2024