Thứ 2, ngày 10/06/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- Hoàn thiện hồ sơ, báo cáo chuẩn bị kiểm tra tài chính và tài sản NXB theo kế hoạch của Nhà trường.

- Tác giả sửa bản in sách chuyên khảo: “Những bài Toán sống mãi cùng thời gian (Tập 1 - Số học và đại số)” của tác giả Lê Quốc Hán.

- Biên tập Lịch bloc 17x24 năm 2025 chủ đề Phong cảnh Việt Nam liên kết với Công ty Trí Đức.

Thứ 3, ngày 11/06/2024

- 14h00: Kiểm tra tài chính và tài sản NXB theo kế hoạch của Nhà trường.

- Biên tập Lịch bloc 13x19 năm 2025 chủ đề Hoa nội thất liên kết với Công ty Trí Đức.

- Nộp lưu chiểu sách Tin học 4 liên kết với IIG và Toán 5 liên kết với ABA.

- Rà soát bản in sách liên kết: “Bảo đảm quyền trẻ em: Công ước của Liên hợp quốc và pháp luật Việt Nam” của TS. Đinh Ngọc Thắng và TS. Hà Thị Thuý đồng chủ biên.

Thứ 4, ngày 12/06/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

Thứ 5, ngày 13/06/2024

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Làm Báo cáo Tổng kết 20 năm Chỉ thị 42 về việc tăng cường hoạt động xuất bản nâng cao chất lượng toàn diện của hoạt động xuất bản của Sở TT&TT Nghệ An.

- Tiếp tục biên tập bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

Thứ 6, ngày 14/06/2024

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp trong dòng chảy lịch sử - văn hoá Việt Nam”, Kỷ yếu HTKH Quốc gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp (1723-2023) của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 7, ngày 15/06/2024

Chủ nhật, ngày 16/06/2024