Thứ 2, ngày 19/06/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Tiếp nhận bản in, nộp lưu chiểu sách Kỷ yếu Hội thảo: “Nghiên cứu các giá trị nổi bật mang tính toàn cầu của DSVH làng Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

- Đọc duyệt bản thảo GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

Thứ 3, ngày 20/06/2023

- 7h30: Tham dự Khai mạc trưng bày hệ thống di sản văn hóa Làng Trường Lưu. TP: NXB Đại học Vinh tham dự và giới thiệu sách của Hà Tĩnh và Trường Lưu. Địa điểm: Trung tâm bảo tồn di sản văn hóa Trường Lưu, xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Thứ 4, ngày 21/06/2023

- Biên tập xuất bản bản thảo GT: “Sinh thái và Môi trường” của TS. Đào Thị Minh Châu (chủ biên).

- Chuyển chế bản bản thảo sách NNĐH: “Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam (hai thập niên đầu thế kỷ XXI)” của TS. Nguyễn Anh Chương (chủ biên).

Thứ 5, ngày 22/06/2023

- 8h00: Tập huấn định kỳ kiến thức pháp luật, nghiệp vụ biên tập cho đội ngũ làm công tác biên tập xuất bản năm 2023, do Cục XBIPH, Bộ TT&TT tổ chức. TP: Lãnh đạo, phụ trách ban biên tập, phụ trách bộ phận kế hoạch, biên tập viên cơ hữu các NXB trên cả nước đã được cấp Chứng chỉ hành nghề biên tập. Địa điểm: Hội trường khách sạn Sao Mai, 11A Lý Thánh Tông, Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Thứ 6, ngày 23/06/2023

- 14h00: Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng làm việc với Nhà trường. TP: Kính mời Đảng ủy, Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, Thư ký Hội đồng trường; Cán bộ, viên chức có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư; có học vị Tiến sĩ; Trưởng, phó các đơn vị cấp 2 và cấp 3. Địa điểm: Hội trường A.

- Chuyển in bản thảo GT: “Luật Kinh tế” của TS. Phạm Thị Huyền Sang (chủ biên).

Thứ 7, ngày 24/06/2023

Chủ nhật, ngày 25/06/2023