Thứ 2, ngày 17/06/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- 14h30: Ban Thường vụ Đảng ủy Trường làm việc với đồng chí Hà Văn Ba. TP: Ban Thường vụ Đảng ủy, đ/c Hà Văn Ba; Chi ủy chi bộ; Trưởng, phó phòng Tổ chức Cán bộ (Đ/c Hồng Quảng). Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

- 16h00: Tổng kết khoá đào tạo thứ 61 (2020 - 2024) Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn. TP: Đại biểu, khách mời (Đ/c Hoài Thương); Toàn thể CB,GV Trường KHXH&NV. Địa điểm: Hội trường A.

- Tiếp nhận và sơ duyệt bản thảo thơ: “Sáng mãi Điện Biên” của Hội thơ Hồng Lam.

Thứ 3, ngày 18/06/2024

- Tiếp tục biên tập Lịch bloc 17x24 năm 2025 chủ đề Phong cảnh Việt Nam liên kết với Công ty Trí Đức.

- Tiếp tục biên tập Lịch bloc 13x19 năm 2025 chủ đề Hoa nội thất liên kết với Công ty Trí Đức.

- Làm Quyết định xuất bản và chuyển in sách liên kết: “Bảo đảm quyền trẻ em: Công ước của Liên hợp quốc và pháp luật Việt Nam” của TS. Đinh Ngọc Thắng và TS. Hà Thị Thuý đồng chủ biên.

Thứ 4, ngày 19/06/2024

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Kiểm tra file bản thảo đã sửa lần 2 của tác giả và chuyển chế bản bản thảo GT: “Tâm lý học giáo dục tiểu học” của TS. Phan Quốc Lâm làm chủ biên.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

Thứ 5, ngày 20/06/2024

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Chuyển tác giả sửa bản thảo GT: “Lịch sử Việt Nam cận đại” của TS. Đậu Đức Anh (chủ biên).

Thứ 6, ngày 21/06/2024

KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC VINH (21/6/2011-21/6/2024)

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp trong dòng chảy lịch sử - văn hoá Việt Nam, Kỷ yếu HTKH Quốc gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp (1723-2023) của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 7, ngày 22/06/2024

- 19h00: Tập huấn sử dụng AI phục vụ hoạt động xuất bản, nghiên cứu khoa học và giảng dạy, do Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức và tài trợ. TP: Cán bộ, viên chức NXB ĐHV; giảng viên các Khoa Chính trị & Báo chí; Khoa Du lịch & CTXH (Trường KHXH&NV, Trường Đại học Vinh); và khách mời. Hình thức: Trực tuyến trên Google Meet.

Chủ nhật, ngày 23/06/2024