Thứ 2, ngày 4/7/2022

- Họp giao ban đơn vị.

- Hoàn thiện văn bản, nộp hồ sơ Phương án giá sách NNĐH 2022

Thứ 3, ngày 5/7/2022

- Tiếp tục nhận bản thảo giáo trình (sau sơ duyệt) và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký nghiệm thu.

- Sơ duyệt các bản thảo giáo trình: Quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo (TS. Vũ Thị Phương Lê chủ biên); Kinh tế vĩ mô (TS. Chu Thị Hải Yến chủ biên); Kế toán công (TS. Phạm Thị Kim Yến chủ biên); Điện tử công suất (TS. Dương Đình Tú - Đặng Thái Sơn đồng chủ biên).

Thứ 4, ngày 6/7/2022

- Tiếp tục biên tập xuất bản giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học Giáo dục thể thao do TS. Nguyễn Ngọc Việt và TS. Nguyễn Mạnh Hùng (đồng chủ biên).

- Hoàn thiện dự thảo Quy định về định mức kinh tế - kỹ thuật hoạt động xuất bản đối với xuất bản phẩm đặt hàng sử dụng ngân sách nhà nước của Trường Đại học Vinh.

Thứ 5, ngày 7/7/2022

8h00:

- Họp trưởng các đơn vị tháng 7/2022

- Thành phần: - Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư ĐTN, CT HSV, CT Hội CCB, Trưởng Ban TTND; Trưởng các đơn vị cấp 2; Ban Giám hiệu các trường thuộc, Ban LĐ Viện NC&ĐTTT.

- Địa điểm: Hội trường tầng 8, Nhà Điều hành.

Thứ 6, ngày 8/7/2022

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách Nhà nước đặt hàng 2022.

- Nộp lưu chiểu các sách đã nhận từ các cơ sở in

- Hướng dẫn làm thủ tục nghiệm thu các giáo trình: Hình học tuyến tính (TS. Nguyễn Duy Bình chủ biên); Coursebook Fractal Geometry (TS. Vũ Thị Hồng Thanh chủ biên).

Thứ 7, ngày 9/7/2022

Chủ nhật, ngày 10/7/2022