Thứ 2, ngày 08/07/2024

- 8h30: Họp giao ban đơn vị.

- 14h30: Họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 Công đoàn Tổ chức - Khoa học - Xuất bản. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành.

- 15h30: Họp sơ kết Công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 của chi bộ Tổ chức - Khoa học - Xuất bản. Địa điểm: Phòng họp tầng 6 Nhà điều hành.

- Đăng ký xuất bản với Cục XBIPH số 15/2024.

- Tiếp nhận bản thảo sách NNĐH năm 2024: “Phụ nữ làm mẹ đơn thân ở nông thôn Bắc Trung Bộ: Chân dung xã hội và thực tiễn sinh kế” của tác giả TS. Võ Thị Cẩm Ly.

- Tiếp nhận bản thảo sách NNĐH năm 2024: “Thúc đẩy khởi nghiệp của thanh niên nông thôn trên địa bàn các tỉnh Bắc Trung Bộ” do PGS.TS. Hồ Thị Diệu Ánh chủ biên.

Thứ 3, ngày 09/07/2024

- 7h30: Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW (điểm cầu trực tuyến tại Trường Đại học Vinh). TP: Trưởng, phó các đơn vị và BCH các đoàn thể (Đ/c Hồng Quảng và Anh Tú). Địa điểm: Hội trường A.

- Soạn thảo các hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý liên quan đến sách GT, sách GK, sách liên kết, sách NNĐH…

- Tiếp nhận sách từ nhà in và nộp lưu chiểu sách liên kết: “Bảo đảm quyền trẻ em: Công ước của Liên hợp quốc và pháp luật Việt Nam” của TS. Đinh Ngọc Thắng và TS. Hà Thị Thuý đồng chủ biên.

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Theo dấu thời gian” của tác giả Lê Văn Tùng.

Thứ 4, ngày 10/07/2024

- Sửa bản in sách chuyên khảo: “Những bài Toán sống mãi cùng thời gian (Tập 1 - Số học và đại số)” của tác giả Lê Quốc Hán.

- Kiểm tra nội dung và chuyển chế bản bản thảo tái bản GT: “Quan hệ quốc tế tại Đông Á” của TS. Nguyễn Hữu Quyết (chủ biên).

- Biên tập chuyên môn GT: “Quản lý chất lượng giáo dục” do TS. Phạm Lê Cường và TS. Nguyễn Ngọc Hiền đồng chủ biên.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp trong dòng chảy lịch sử - văn hoá Việt Nam, Kỷ yếu HTKH Quốc gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh La Sơn Phu tử Nguyễn Thiếp (1723-2023) của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Thứ 5, ngày 11/07/2024

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách chuyên khảo: “Từ vựng phương ngữ từ bình diện ngôn ngữ - văn hoá” của tác giả Hoàng Trọng Canh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo Kỷ yếu Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu, giảng dạy Lịch sử, Lịch sử và Địa lý theo Chương trình giáo dục phổ thông mới” của Khoa Lịch sử, Trường Sư phạm, Trường Đại học Vinh.

- Tiếp tục biên tập bản thảo sách liên kết: “Tổng tập di sản văn hoá Trường Lưu. Tập 2: Di sản phi vật thể và dòng văn Trường Lưu” của tác giả Nguyễn Huy Mỹ (chủ biên).

Thứ 6, ngày 12/07/2024

- 7h30: Tập huấn Nghiệp vụ xuất bản năm 2024 (cả ngày). TP: Cán bộ, viên chức NXB ĐHV. Địa điểm: Hội trường tầng 3 - Hoa sen 6, Khách sạn Kim Liên, số 5-7, phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Thứ 7, ngày 13/07/2024

Chủ nhật, ngày 14/07/2024