Thứ 2, ngày 17/07/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Rà soát bản thảo sửa theo góp ý của biên tập chuyên môn GT: “Kế toán công” của TS. Trần Thị Kim Yến chủ biên.

- Sơ duyệt bản thảo các GT: “Hoá vô cơ 1” của PGS.TS. Phan Thị Hồng Tuyết (chủ biên); “Kinh doanh chứng khoán” của TS. Ngô Hồng Nhung (chủ biên); “Tổ chức công tác kế toán” của TS. Nguyễn Thị Thanh Hoà (chủ biên); “Kinh tế vi mô” của TS. Nguyễn Thị Hải Yến (chủ biên); “Kinh tế vĩ mô” của PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Phượng (chủ biên); “Maketting căn bản” của TS. Trần Thị Lê Na (chủ biên).

- Tiếp tục nhận bản thảo GT theo đăng ký xuất bản năm 2023 và hướng dẫn làm hồ sơ.

Thứ 3, ngày 18/07/2023

- Rà soát bản thảo sửa theo góp ý của HĐ nghiệm thu GT: “Sinh lý người và động vật” của TS. Nguyễn Thị Giang An (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Phong Phú xã, Hãn Giang thạch tảo khí” của tác giả Trương Quốc Dụng.

- Làm hồ sơ, hợp đồng xuất bản, biên tập, chế bản và các thanh lý các GT: “Sinh thái học và Môi trường” của TS. Đào Thị Minh Châu (chủ biên); “Sinh lý người và động vật” của TS. Nguyễn Thị Giang An (chủ biên).

Thứ 4, ngày 19/07/2023

- Rà soát bản indesign bản thảo GT: “Tâm lý học Thể dục thể thao” của TS. Lê Thị Minh Đạo, Trường Đại học Đồng Tháp chủ biên.

- Chuyển in bản thảo GT: “Sinh thái và Môi trường” của TS. Đào Thị Minh Châu (chủ biên).

- Biên tập hoàn thiện Lịch blốc hoa, liên kết với Công ty TNHH Trí Đức Thái Thịnh, TP. Hồ Chí Minh.

- Chuyển biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Phương pháp nghiên cứu khoa học Thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Ngọc Việt - Nguyễn Mạnh Hùng (đồng chủ biên).

- Tiếp tục biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Tâm lý học thể dục thể thao” của TS. Nguyễn Mạnh Hùng (chủ biên).

Thứ 5, ngày 20/07/2023

- Rà soát bản indesign sau chế bản bản thảo GT: “Luật Tài chính Việt Nam” của  TS. Hồ Thị Hải (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập chuyên môn bản thảo GT: “Đại số đại cương của PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Loan (chủ biên).

Thứ 6, ngày 21/07/2023

- 7h30: Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thông tin và truyền thông; Quản lý CNTT, Trang thông tin điện tử; Xuất bản, in, phát hành năm 2023 do Sở TT&TT Nghệ An tổ chức (cả ngày). TP: Các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, in, phát hành trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Địa điểm: Khách sạn Anphaan, số 16, đường Xô viết Nghệ Tĩnh, xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An.

- 9h00: Họp Hội đồng nghiệm thu bản thảo GT: “Âm nhạc” của ThS. Võ Trọng Vinh (chủ biên). TP: Theo Quyết định số 1213/QĐ-ĐHV ngày 17/05/2023. Hình thức: Vừa trực tiếp vừa trực tuyến. Địa điểm: Trực tiếp tại tầng 6, Nhà điều hành.

- Hoàn thành nộp lưu chiểu, ra quyết định phát hành SGK: Tin học 4 (VMB), Vở bài tập Tin học 4 (VMB), Toán 4 tập 1, tập 2 (ABA), Vở thực hành Toán 4 tập 1, tập 2 (ABA), Sách giáo viên Toán 4 (ABA).

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 7, ngày 22/07/2023

- 8h00: Họp HĐGSCS Trường Đại học Vinh, phiên thứ ba: xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2023 (cả ngày). TP: Đại diện VP HĐGSNN; HĐGSCS Trường Đại học Vinh năm 2023; Tổ thẩm định năng lực ngoại ngữ; Tổ giúp việc; Các ứng viên GS, PGS. Địa điểm: Phòng họp tầng 2, Nhà điều hành.

Chủ nhật, ngày 23/07/2023