Thứ 2, ngày 31/07/2023

- 8h30’: Họp giao ban đơn vị.

- Làm Báo cáo tình hình biên soạn, xuất bản SGK GDPT để báo cáo tại buổi Toạ đàm của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội tổ chức ngày 01/08/2023 tại Hà Nội.

- Tiếp nhận bản thảo và biên tập tập thơ: “Tảo vàng đất Việt” của tác giả Nguyễn Văn Hùng.

Thứ 3, ngày 01/08/2023

- 14h00: Toạ đàm tình hình biên soạn, xuất bản SGK GDPT do Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội tổ chức. TP: Các NXB có tham gia biên soạn, xuất bản SGK. Địa điểm: Phòng họp 704, Trụ sở các cơ quan của Quốc hội, số 22, Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.

- Chuyển bản thảo đến các thành viên Hội đồng nghiệm thu các GT: “Văn hoá lãnh đạo, quản lý” của TS. Phạm Thị Bình (chủ biên); “Xã hội học đại cương” của TS. Võ Thị Cẩm Ly (chủ biên).

Thứ 4, ngày 02/08/2023

- 15h00: Họp Ban Chấp hành Công đoàn Trường. TP: Ban Chấp hành Công đoàn Trường; VP Đảng - HĐT - Đoàn thể (CV chuyên trách Công đoàn). Địa điểm: Phòng họp tầng 2 Nhà Điều hành.

- Kiểm tra bản thảo sửa sau góp ý của Hội đồng nghiệm thu và chuyển biên tập chuyên môn GT: “Luật Tố tụng hình sự Việt Nam” của TS. Nguyễn Văn Dũng (chủ biên).

Thứ 5, ngày 03/08/2023

- Tác giả tiếp tục rà soát bản indesign bản thảo GT: “Luật Tài chính Việt Nam” của  TS. Hồ Thị Hải (chủ biên).

- Rà soát bản thảo sửa sau biên tập xuất bản (lần 2) GT: “Kế toán công” của TS. Trần Thị Kim Yến (chủ biên).

Thứ 6, ngày 04/08/2023

- Làm Quyết định thành lập Hội đồng nghiệm thu các GT: “Maketting căn bản” của PGS.TS. Thái Thị Kim Oanh và TS. Trần Thị Lê Na (đồng chủ biên); “Hoá vô cơ 1” của PGS.TS. Phan Thị Hồng Tuyết (chủ biên); “Quản trị chất lượng” của TS. Trần Quang Bách (chủ biên).

- Tiếp tục biên tập sách liên kết: “Nguyễn Công Khanh - Dấu chân trên chặng đường Sử học vạn dặm” - tuyển tập các công trình đã công bố của PGS.TS. Nguyễn Công Khanh.

Thứ 7, ngày 05/08/2023

Chủ nhật, ngày 06/08/2023